Giảm mỡ - Tập chung năng lượng đốt cháy chất béo

Bộ lọc sản phẩm

- 8%

Hydroxycut NextGen 100 viên

550.000₫ 600.000₫
- 9%

Lipo6 Black 60 viên

590.000₫ 650.000₫
- 12%

Hydroxycut Next Gen 180 viên

750.000₫ 850.000₫

Công thức giảm mỡ đặc hiệu dành cho người tập thể hình

Tỷ lệ người béo phì ngày càng cao và ảnh hưởng của chứng bệnh này đối với sức khỏe ngày một lớn. Nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cao hơn hẳn ở người thừa cân. Để hỗ trợ công cuộc luyện tập và ăn kiêng giảm cân của bạn, Suatangco cung cấp những loại thực phẩm giảm mỡ, viên uống giảm mỡ an toàn và hiệu quả hàng đầu.

Viên uống đốt mỡ là gì?

Công thức giảm mỡ đặc hiệu được tổng hợp từ nhiều hoạt chất đốt mỡ thiên nhiên, đặc biệt là caffein. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả đối với hoạt động tập thể dục thể thao. Tác dụng chính của viên uống giảm mỡ:

- Sinh nhiệt đốt mỡ, sử dụng mỡ thừa để giải phóng năng lượng cung cấp cho các hoạt động thể chất.

- Đẩy nhanh tốc độ phân hủy và chuyển hóa mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

- Tăng cường tỉnh táo và sự tập trung

- Giảm cảm giác thèm ăn

Viên uống đốt mỡ không phải là thuốc giảm cân. Khi bạn sử dụng viên uống giảm mỡ, bạn vẫn phải ăn kiêng và tập thể dục đều đặn. Chúng chỉ là một dạng thực phẩm hỗ trợ giúp bạn đốt mỡ thừa nhanh hơn mà thôi. Vì thế nên dòng sản phẩm này rất phù hợp với người đang cần siết cơ giảm mỡ.

Với các dược liệu thiên nhiên được chứng nhận có công dụng giảm cân an toàn, các sản phẩm giảm mỡ tại Suatangco thân thiện với sức khỏe người dùng nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn và những khuyến cáo kèm theo khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm giảm mỡ chính hãng – chất lượng cao

Các sản phẩm giảm mỡ tại Suatangco thích hợp với cả những người thừa nhiều cân. Chúng mạnh đến mức có thể đánh bại cả lớp mỡ dày của bạn. Semtex, Hydroxycut hay Lipo6 Black chính là những sản phẩm sinh nhiệt đốt mỡ mạnh mẽ như thế. Khi sử dụng các loại này, cơ thể bạn sẽ ra nhiều mồ hôi hơn trong khi tập, thể lực và khả năng tập trung cũng tăng đột biến.

Điểm chung của các sản phẩm này là đều chứa caffein với nồng độ không ít. Nếu bạn không nhạy cảm với caffein thì có thể sử dụng sản phẩm với liều lượng vừa phải. Sau khi dùng hết một đợt, nên tạm nghỉ để tránh nhờn caffein.

Suatangco là đại lý phân phối của các sản phẩm giảm mỡ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Nutrex, Nutrabolic hay MuscleTech. Các nhà sản xuất dinh dưỡng thế thao chuyên nghiệp này quen thuộc cả đối với cả các vận động viên chuyên nghiệp vốn có chế độ dinh dưỡng đảm bảo nghiêm ngặt nên bạn không cần lo lắng về chất lượng.

Mục đích giảm cân quan trọng nhưng sức khỏe phải đặt lên hàng đầu. Vì thế hãy chọn phương pháp giảm cân an toàn và thông minh bạn nhé! Suatangco chúc bạn giảm cân thành công!