Top 23 bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông hiệu quả tại nhà

Mỡ dụng dưới và hông chính là nguyên nhân đáng ghét khiến cho vòng hai của chị em phụ nữ kém thon gọn, kém duyên. Nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể dáng vóc chung của chúng ta. Muốn thổi bay phần mỡ thừa này, hãy tìm hiểu ngay 23 bài tập giảm mỡ bụng dưới và hông hiệu quả ngay tại nhà nhé!

So sánh ISO HD và Whey Gold: Whey nào ngon và tốt hơn?

Whey protein có tốt hay không phần lớn dựa vào chất lượng của bột protein. Trong bài viết này, Suatangco sẽ so sánh ISO HD và Whey Gold – 2 loại whey tên tuổi nhất trên thế giới để xem loại whey nào có chất lượng cao hơn nhé!

Trứng luộc bao nhiêu calo? Giảm cân có nên ăn trứng không?

Trứng gà luộc chứa 78 calo mỗi quả. Chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh khó có thể thiếu trứng. Trứng luộc cũng mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe. Công dụng giảm cân của trứng luộc đã được kiểm chứng qua nhiều chứng minh khoa học.

Mít bao nhiêu calo? Giảm cân ăn mít có được không?

Mít đặc biệt phổ biến ở Việt Nam. Loại quả này được ưa chuộng bởi vị ngọt và mùi thơm dễ chịu. 100 gram mít tươi cung cấp 95 calories. Cùng Suatangco tìm hiểu mít bao nhiêu calo và loại quả này có phù hợp để ăn giảm cân không nhé!

Carbohydrates là gì? Carbohydrate có trong thực phẩm nào?

Carbohydrates là chất dinh dưỡng đa lượng. Có nghĩa là chúng là một trong những nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu nhất để cơ thể hoạt động. Xét về mặt dinh dưỡng, carbohydrate là tên gọi chung của nhóm chất xơ, đường và tinh bột trong chế độ ăn hàng ngày.