Hydrolyzed Whey - Hấp thụ nhanh xây dựng cơ bắp săn chắc

Bộ lọc sản phẩm

Z Protein 5lbs

1.880.000₫

Hydro Whey Zero 4lbs

2.150.000₫

ZProtein 2lbs

790.000₫

ISO 100 5lbs 2.27kg

2.140.000₫

Hydrolyzed Whey là gì?

Hydrolyzed Whey là protein thu được sau quá trình thủy phân, trong đó protein được phân hủy thành các axit amin chuỗi nhỏ gọi là peptit. Whey thủy phân trải qua một quá trình bổ sung trong đó protein tiếp xúc với nhiệt, axit hoặc các enzym phá vỡ các liên kết giữ các axit amin lại với nhau. Các nhà sản xuất protein thường khẳng định quá trình này 'tiêu hóa trước' protein giúp tăng cường khả dụng sinh học, làm cho nó tiêu hóa nhanh hơn và tăng tổng hợp protein.

6 ưu thế của Hydrolyzed Whey

Hydrolyzed Whey Protein là một trong những chất bổ sung tốt nhất khi nói đến việc xây dựng cơ bắp mạnh mẽ. Nó có giá trị dinh dưỡng rất cao và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nguồn protein chất lượng cao

Hydrolyzed Whey là nguồn protein chất lượng cao có thành phần axit amin hoàn chỉnh. Nó được hấp thụ nhanh chóng so với các loại protein khác và hoạt động nhanh. Những lợi ích này làm cho nó trở thành một nguồn protein tuyệt vời.

Thúc đẩy khối lượng cơ nạc

Tiêu thụ thực phẩm giàu protein hoặc thực phẩm bổ sung protein trong khi tập luyện cường độ cao sẽ giúp xây dựng khối lượng cơ nạc. Whey đặc biệt có BCAAs tự nhiên giúp tăng sự phát triển, sức mạnh và phục hồi cơ bắp. Nó cũng giúp chống lại sự mất cơ liên quan đến tuổi tác bằng cách hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Dễ chịu cho dạ dày

Nói chung, đường lactose có trong các protein khác gây ra các vấn đề về dạ dày như đầy hơi, tiêu hóa không đúng cách hoặc tiêu chảy. Tuy nhiên, Hydrolyzed Whey có hàm lượng lactose rất thấp nên ít gây rối loạn dạ dày và các vấn đề về đường ruột. Những người gặp phải vấn đề như vậy với các loại bột protein khác chắc chắn nên thử bổ sung protein thủy phân để tiêu hóa tốt hơn.

Giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn

Protein giúp bạn đạt được trạng thái no. Cảm giác no xảy ra khi bạn cảm thấy no. Điều này có nghĩa là cảm giác thèm ăn của bạn sẽ bị kìm hãm. Tiêu thụ whey protein hàng ngày có thể giúp bạn hài lòng trong thời gian dài hơn so với các nguồn protein khác. Điều này cũng hỗ trợ quản lý cân nặng.

Quản lý trọng lượng cơ thể

Whey protein có thể giúp giảm cân bằng cách giúp kiểm soát sự thèm ăn và tăng cường khối lượng cơ, dẫn đến giảm lượng calo tiêu thụ và tăng cường đốt cháy calo. Nó cũng giúp tăng cân bằng cách xây dựng khối lượng cơ. Nó khá hiệu quả để đốt cháy chất béo và đạt được trạng thái no, do đó giúp kiểm soát cân nặng.

Giúp phục hồi nhanh hơn

Hydrolyzed Whey chứa các peptide nhỏ hơn so với các chất bổ sung protein khác giúp nó được hấp thụ trực tiếp vào đường tiêu hóa và có sẵn để cơ thể sử dụng ngay lập tức và điều đó có nghĩa là quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn. Điều này dẫn đến việc cung cấp nhanh chóng các chất dinh dưỡng cho các cơ bị căng, giúp giảm thời gian phục hồi cơ và tình trạng đau nhức cơ.

Nhược điểm của Whey thủy phân

Hydrolyzed Whey có giá cao hơn Whey Isolates hoặc Concentrate thông thường.Tuy nhiên, khi xem xét lượng protein cung cấp cho cơ bắp của mỗi loại whey, sự khác biệt về giá là chính đáng.

Hướng dẫn sử dụng Hydrolyzed Whey đúng cách

Nên uống Hydrolyzed Whey vào thời điểm nào?

Hydrolyzed Whey có thể được tiêu thụ bất kỳ lúc nào trong ngày, nhiều người dùng Hydrolyzed Whey cả trước và sau khi tập luyện.

Tiêu thụ whey trước khi tập luyện đảm bảo rằng nguồn cung cấp đầy đủ các axit amin sẽ có trong máu trong quá trình tập luyện. Nó có thể làm đau dạ dày của bạn không? Câu trả lời là “không”. Hydrolyzed Whey dễ tiêu hóa và thân thiện với đường ruột.

Tiêu thụ nó sau khi tập luyện cho phép bạn bắt đầu hồi phục bằng cách tối đa hóa phản ứng đồng hóa để tập thể dục và tăng cường xây dựng cơ bắp. Nghiên cứu cho thấy rằng Hydrolyzed Whey có thể làm tăng phản ứng tăng trưởng đối với các buổi tập tạ, cũng như giảm lượng mỡ trong cơ thể, thời gian phục hồi và đau nhức cơ bắp.

Tôi nên dùng bao nhiêu gram Hydrolyzed Whey là đủ?

Nó phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể của bạn, tổng lượng protein và việc bạn tiêu thụ nó một mình hay với các nguồn protein khác. Vì whey thủy phân rất giàu leucine, bạn không cần nhiều leucine để tối đa hóa sự phát triển cơ bắp như khi bạn dùng thực phẩm. Ví dụ: đối với một nam giới nặng 90kg muốn tăng cơ, tôi khuyên bạn nên dùng 25-35 gram Hydrolyzed Whey ngay sau khi tập luyện hoặc thay cho chế độ bổ sung protein hiện tại của bạn. Để đạt được hiệu quả tương tự với thực phẩm toàn phần như ức gà có thể mất 45 gram.

Những ai nên sử dụng Whey thủy phân

Khi bạn có mục tiêu xây dựng cơ bắp nghiêm túc, bạn có thể khó nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết từ thực phẩm. Hydrolyzed Whey rất tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nguồn protein chất lượng cao có khả năng giúp đáp ứng tổng số mục tiêu protein hàng ngày và tối đa hóa sự phát triển của cơ bắp. Ngoài ra, vì tác dụng đáng kể của nó đối với cảm giác no, whey thủy phân là một nguồn protein tuyệt vời cho những ai muốn tăng cơ trong khi giảm mỡ.