Sample Clear Vegan Whey Protein 25g

25.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: Applied Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Sample Clear Whey Protein 25g với hàm lượng protein chiếm đến 84%, lại còn là protein thủy phân cao cấp chắc chắn sẽ hỗ trợ quá trình tập luyện tăng cơ của bạn một cách hoàn hảo. Sản phẩm được đóng gói dạng gói nhỏ tiện lợi, có thể theo bạn đến bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ lúc nào.

Tên sản phẩm Sample Clear Whey Protein
Thương hiệu Applied Nutrition
Xuất xứ UK
Trọng lượng 25g
Serving Size 1 gói
Servings Per Container 1
Thành phần chính Whey Protein Hydrolyzed
Hương vị Strawberry & Raspberry

Sample Clear Whey Protein 25g

Sample Clear Whey Protein 25g với hàm lượng protein chiếm đến 84%, lại còn là protein thủy phân cao cấp chắc chắn sẽ hỗ trợ quá trình tập luyện tăng cơ của bạn một cách hoàn hảo. Sản phẩm được đóng gói dạng gói nhỏ tiện lợi, có thể theo bạn đến bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ lúc nào.

Sample Clear Whey Protein 25g là sáng tạo của hãng dinh dưỡng thể thao nổi tiếng Applied Nutrition.

Ưu điểm nổi bật

Sample Clear Whey Protein 25g là whey protein 1 lần dùng dạng gói nhỏ tiện dụng. Thành phần chính trong sản phẩm là whey protein thủy phân (hydrolyzed whey protein). Đây là dạng protein có giá trị sinh học cao nhất hiện nay. Protein sau khi thu được từ sữa bò sẽ trải qua các công đoạn lọc tách phức tạp, sau đó thủy phân nhằm tạo ra những mạch protein nhỏ hơn, dễ hấp thụ và tiêu hóa hơn. Đây cũng là loại protein hỗ trợ tăng cơ bắp tốt nhất.

Sản phẩm không chứa tạp chất, chất bảo quản, chất tạo màu tạo mùi có hại. Người có hệ tiêu hóa yếu cũng hoàn toàn có thể dung nạp sản phẩm.

Ở Sample Clear Whey Protein 25g không chỉ có thành phần chất lượng mà đến hương vị cũng là cả một sự đột phá ngoạn mục. Thay vì có vị giống sữa như các whey protein khác thì mùi vị của Sample Clear Whey được đánh giá là tươi mát giống như nước ép trái cây. Bạn khó có thể tìm ra loại whey thứ hai có mùi vị tương tự.

sample clear whey protein 25g

Sample Clear Whey Protein 25g size nhỏ dạng túi rất dễ mang theo người, tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Thành phần

1 serving (1 gói – 25g) Applied Nutrition Sample Clear Whey Protein cung cấp:

  • 90 calo
  • 0.12g chất béo
  • 1.01g carbohydrates
  • 21.27g protein
  • 0.07g muối

Công dụng

Protein hydrolyzed trong Sample Clear Whey là protein ở dạng thủy phân mạch nhỏ nên hấp thụ vào cơ bắp rất nhanh, tạo điều kiện để cơ phát triển mạnh mẽ. Những gymer đang trong quá trình build cơ hoặc tập luyện đều đặn để giữ cơ.

Ngoài ra nhờ ưu điểm ít calo, chất béo và đường nên Sample Clear Whey cũng hỗ trợ giảm cân rất tốt. Nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng đốt mơ tăng cơ thì nên bổ sung sản phẩm vào thực đơn của minh.

Đặc biệt Sample Clear Whey không gây dị ứng hay khó tiêu, hỗ trợ hệ tiêu hóa hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng và tối ưu hơn.

Sản phẩm dành cho gymer, người chơi thể thao cần tăng sức mạnh và kích cỡ cơ bắp. Tuy nhiên nếu bạn không chơi thể thao nhưng vẫn muốn bổ sung dưỡng chất sạch hoặc người cao tuổi cần nạp đủ chất thì Sample Clear Whey Protein 25g vẫn là bữa ăn rất phù hợp.

Cách dùng

  • Sử dụng 1 gói mỗi lần uống
  • Pha cùng với 300 – 400ml nước nguội hoặc sữa tươi, không pha với nước nóng.
  • Có thể dùng 2 – 3 gói mỗi ngày
  • Sản phẩm phù hợp nhất khi dùng lúc sau khi ngủ dậy và sau tập luyện

Lưu ý

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát

Không sử dụng nếu sản phẩm đổi màu hoặc mùi khác thường

Nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

Amix Iso HD 90 1800g

1.650.000₫