Whey Vegan Protein - Whey thực vật dành cho người ăn chay

Bộ lọc sản phẩm

Vegan Pro 2.1kg

1.350.000₫

Vegan Protein là loại whey Protein thực vật đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các gymer và các vận động viên ăn chay. Vậy Vegan Protein là gì? Lợi ích của Vegan Protein thực vật có hiệu quả bằng các loại Whey Protein động vật khác không? Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc như trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Wheystore nhé! 

Vegan Protein là gì?

Vegan Protein hay còn gọi với cái tên khác là whey protein, là nguồn đạm có 100% thực vật đến từ các loại rau, đậu, khoai lang, gạo lứt,... nhằm cung cấp nguồn đạm chất lượng cho người ăn chay hoặc những ai không muốn sử dụng nguồn đạm động vật hay sữa bò. Đặc biệt đối với các gymer, vegan protein vẫn có thể hỗ trợ phát triển và phục hồi cơ bắp cực kỳ hiệu quả mà không hề kém cạnh với các loại whey protein khác


Khi nhắc đến cung cấp protein, hầu hết mọi người đều nghĩ chỉ có nguồn đạm từ động vật mới giúp phát triển cơ bắp hiệu quả. Tuy nhiên, rất nhiều vận động viên trên thế giới đã minh chứng cho bạn rằng nguồn protein thực vật vẫn giúp cơ bắp phát triển và hỗ trợ tập luyện tối đa. Thậm chí, nhiều nghiên cứu cho rằng Vegan Protein còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại whey protein thông thường.

Có thể nói, sử dụng Vegan Protein kết hợp với tập luyện thường xuyên vẫn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc và một body quyến rũ mà không cần phải thay đổi chế độ ăn của mình.

Công dụng của Vegan Protein thuần chay

Vegan Protein ra đời đã trở thành một phương pháp cung cấp nguồn protein chất lượng cao hữu hiệu dành cho người ăn chay, hoặc với  những người có dị ứng với lactose. Không chỉ là sản phẩm có các thành phần tốt cho cơ thể mà Vegan Protein còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe khiến nhiều người phải bất ngờ đấy.

Phát triển cơ bắp 

Protein là một trong những nguồn năng lượng quan trọng cho quá trình luyện tập và phát triển cơ thể. Và nguồn protein nào cũng có vai trò như nhau. Không chỉ đốt calo, protein thực vật cũng có thể kích thích cơ bắp phát triển và khỏe mạnh hơn.
Mặc dù Vegan Protein không chứa đủ 9 loại  EAAs, tuy nhiên sản phẩm này vẫn cung cấp đủ lượng protein cho cơ thể giúp phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả cho người tập gym hoặc những vận động viên thể thao.

Giảm nguy cơ tiểu đường type 2

Một nghiên cứu nhỏ ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 cho thấy rằng việc thay thế 2 phần thịt đỏ bằng các loại đậu 3 ngày một tuần sẽ cải thiện lượng cholesterol và lượng đường trong máu.

Hỗ trợ giảm béo

Vegan Protein là nguồn whey protein thực vật có hàm lượng protein ít tạp chất, đặc biệt là các chất béo hay cholesterol,... giúp bổ sung vào chế độ ăn hiệu quả. Từ đó sẽ hạn chế tình trạng tăng cân so với việc bổ sung protein động vật .

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Nhiều nghiên cứu cho thấy, huyết áp và lượng huyết áp cholesterol trong cơ thể những người ăn chay thường có xu hướng giảm. Đồng thời, những người thuộc nhóm này có tỉ lệ đột quỵ, ung thư và bệnh tim thấp hơn so với những người không ăn chay. Vegan Protein chứa nguồn đạm thực vật rất tốt cho cơ thể. Do đó, nếu bạn sử dụng dòng whey này thay cho các loại whey động vật cũng góp phần ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư hay các bệnh nguy hiểm khác cho cơ thể.