Whey protein Blend - Whey protein xây dựng cơ bắp săn chắc

Bộ lọc sản phẩm

Nitrotech 5lbs

1.400.000₫

Nitro Tech 4lbs

1.650.000₫

Rule1 Protein 5lbs

1.670.000₫

Mutant Iso Surge

1.899.000₫

Whey protein blend là gì?

Có thể bạn không biết: không phải loại whey nào cũng giống nhau. Whey protein là 1 thực phẩm bổ sung protein tốt nhất trên thế giới, được tách lọc kỹ càng từ quá trình sản xuất phô mai. Sau đó chế phẩm này được đem đi sấy khô, thêm hương vị, tách lọc những thành phần dư thừa.

Quá trình tách lọc này sẽ tạo ra những loại whey khác nhau. Chủ yếu là những loại whey sau:

- Whey protein concentrate: đây là loại whey giá rẻ nhất, nhưng sẽ chứa nhiều đường lactose. Đối với những đối tượng bị dị ứng hoặc mắc hội chứng không dung nạp đường sữa sẽ cảm thấy đau bụng nhẹ nhưng bạn yên tâm bởi triệu chứng này khá nhẹ và cũng khá ít người mắc chứng này.

- Whey protein Isolate: sau khi có whey concentrate thì sản phẩm sẽ được trải qua 1 quá trình tách lọc các chất tồn dư không tốt như chất béo, đường lactose,… Dòng whey này tinh khiết hơn nhưng giá thành sẽ cao hơn.

- Whey protein Hydrolyzed: sau khi thu được whey Isolate thì sẽ có thêm 1 quá trình cực kỳ công phu đó là thủy phân sản phẩm thành các phân tử nhỏ hơn. Loại whey này có giá trị sinh học cao nhất cũng như tinh khiết và dễ tiêu hóa nhất. Nhưng giá thành lại rất cao.

- Cuối cùng là dòng whey phổ biến nhất, whey hỗn hợp hay Whey protein blend. Dòng whey này là sự kết hợp giữa 2 trong 3 dòng whey trên. Từ đó sẽ đảm bảo được độ chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành hợp lý.

Thông thường whey blend là sự kết hợp của whey isolateconcentrate với tỷ lệ khoảng 7-3. Con số này có thể lớn hoặc nhỏ hơn tùy công thức từng hãng.

Tại sao nên dùng Whey protein blend?

Rất nhiều người thường ưu tiên dòng whey này hơn bởi nó được đánh giá là dòng whey giá rẻ, whey bình dân nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Cũng như phù hợp với nhu cầu của phần đa khách hàng hiện nay.

Dòng whey protein blend này cũng vẫn đảm bảo những công dụng về hỗ trợ tăng cơ, giữ cơ, phục hồi sau tập, hỗ trợ luyện tập hiệu quả, gia tăng sức mạnh và sức bền, kiểm soát cân nặng, … không thua kém gì các dòng whey cao cấp khác.

Hơn nữa việc dùng whey để hỗ trợ luyện tập không phải chỉ dùng trong thời gian ngắn là có hiệu quả mà cần cả 1 quá trình nỗ lực cũng như thời gian dài. Nên trên thực tế nếu bạn dùng whey đắt tiền mà dùng ngắt quãng, không liên tục thì hiệu quả cũng không bằng bạn kiên trì dùng đều đặn whey bình dân.

Ngoài ra khi chọn mua whey protein bạn có thể tham khảo kỹ càng bảng thành phần (nutrition facts) để biết được sản phẩm đó là dòng whey nào, tỷ lệ phần trăm pha trộn như thế nào, có phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của bạn không.

Chúc bạn luyện tập thành công với sự hỗ trợ của whey protein blend!