Nitrotech 5lbs

1.400.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Muscletech
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Nitro Tech 5lbs là sản phẩm của hãng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Muscletech đến từ USA. Đây là 1 trong những Whey Protein blend giúp tăng cơ bắp dẫn đầu trên thị trường với thành phần Whey Protein hấp thụ nhanh đồng thời chưá Creatine với hàm lượng lớn giúp tăng sức mạnh, sức bền.

Giới thiệu về Nitrotech 5lbs

Nitro Tech 5lbs là sản phẩm của hãng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Muscletech đến từ USA. Đây là 1 trong những Whey Protein blend giúp tăng cơ bắp dẫn đầu trên thị trường với thành phần Whey Protein hấp thụ nhanh đồng thời chưá Creatine với hàm lượng lớn giúp tăng sức mạnh, sức bền. Ngoài NitroTech 5lbs hãng Muscletech là thương hiệu với rất nhiều sản phẩm quen thuộc với các anh em Gymer như:  Platinum Fish Oil, Platinum Multi Vitamin, Premium Mass Gainer, NitroTech Ripped, …

Nitrotech 5lbs

Thông tin sản phẩm:

Serving size

  • 1 scoop

Thương hiệu

Muscletech

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

2,27kg (5lbs)

Thành phần chính

Whey Protein Peptides và Whey Protein Isolate

Hương vị

  • Vanilla
  • Milk Chocolate

 

Đặc điểm của Nitrotech 5lbs

- Về khả năng phục hồi và phát triển cơ bắp:

+ NitroTech cung cấp 2 nguồn Protein là Whey Protein Peptides và Whey Protein Isolate siêu tinh khiết. Cung cấp 30g Protein trong mỗi khẩu phần với giá trị sinh học cao và hấp thụ nhanh.

+ Có chứa Pure Creatine Monohydrate đây là chất được chứng minh giúp phát triển cơ bắp tối ưu. Mỗi khẩu phần NitroTech chứa 3 Gram Creatine Monohydrate giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả hơn.

+ Cung cấp các loại Amino Acid thiết yếu cho cơ thể giúp giảm đau nhức cơ bắp, hỗ trợ nâng cao hiệu suất tập luyện.

- Về công nghệ:  Whey Protein của NitroTech sử dụng công nghệ lọc nhiều công đoạn nên sản phẩm chưá ít chất béo, lactose cũng như các tạp chất so với các loại Whey thông thường trên thị trường. Đồng thời, NitroTech được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng của Protein. Whey Protein trong NitroTech có giá trị sinh học cao giúp xây dựng cơ bắp tối ưu.

Thành phần chính của Nitrotech 5lbs

Nitrotech 5lbs được sản xuất từ công thức đặc biệt giúp phát triển cơ bắp tối ưu:

- 30g Protein/ 1 serving: Protein từ 2 nguồn Whey Peptides và whey Isolate chất lượng cao giúp hấp thụ nhanh và phát triển cơ nạc toàn diện.

- 3g Creatine: Nhờ có Creatine, sử dụng Nitrotech giúp tăng sức mạnh, sức bền trong tập luyện đồng thời hỗ trợ phát triển cơ bắp tối ưu.

- 6.8g BCAAs: Nitrotech chưá hàm lượng cao BCAAs gồm: 3.3g Leucine, 1.7g Valine và Glutamine, 1.8g Isoleucine giúp chống dị hóa, tăng sức bền, sức mạnh và hiện suất tập luyện.

Đặc biệt, Nitrotech có chưá Enzyme Papain giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của cơ thể.

- Nhiều hương vị ngon đặc biệt

Nitrotech 5lbs

Công dụng

- Nitrotech với công thức đặc biệt không chỉ cung cấp nguồi Protein và dưỡng chất lớn giúp phát triển cơ bắp vượt bậc mà còn giúp tăng sức mạnh, sức bền giúp bạn chinh phục mục tiêu của mình.  

- Nitrotech là sản phẩm được rất nhiều các vận động viên, Pt khuyên dùng để có thể sở hữu body săn chắc và chuẩn đẹp.

Hướng dẫn sử dụng

Nitrotech 5lbs là nguồn bổ sung Protein chất lượng cao, hấp thu nhanh nên để đạt kết quả tối ưu bạn nên sử dụng sản phẩm vào thời điểm mệt mỏi, suy nhược.

Thời sử dụng Nitrotech 5lbs tốt nhất

- Sáng sớm

- Sau khi tập luyện

Mỗi lần dùng pha 1 muỗng Nitrotech 5lbs  với 250-300ml nước lạnh và uống liền.

Vào buổi sáng sau 1 đêm dài, cơ thể bạn đói và mệt mỏi do đó bổ sung Nitrotech giúp bạn tỉnh táo, giảm mệt mỏi.

Thời điểm sau quá trình tập luyện là lúc cơ thể mệt và suy nhược dùng Nitrotech để bổ sung Protein đồng thời phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả.

Lưu ý

- Để đạt kết quả tối ưu trước khi sử dụng Nitrotech 5lbs bạn nên tham khảo ý kiến chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc các chuyên gia dinh dưỡng, Pt

- Để xa tầm tay trẻ em

- Nitrotech 5lbs là thực phẩm bổ sung không có tác dụng thay thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

Amix Iso HD 90 1800g

1.650.000₫