Biotech Hyper Mass 8.8lbs

1.600.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Biotech USA
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Biotech Hyper Mass 8.8lbs là sữa tăng cân giàu calo được thiết kế riêng cho vận động viên và những người thường xuyên tập luyện thể chất. Sản phẩm bao gồm các dưỡng chất tinh bột, đường, chất béo, chất xơ và protein giúp tăng cân tăng cơ nhanh, an toàn và bền vững.

Tên sản phẩm Hyper Mass
Thương hiệu Biotech USA
Xuất xứ USA
Trọng lượng 8.8lbs
Serving Size 65g
Servings Per Container 61
Thành phần chính Carbohydrates, protein, vitamin khoáng, chất béo,...

Biotech Hyper Mass 8.8lbs

Biotech Hyper Mass 8.8lbs hội tụ tất cả những dưỡng chất mà một gymer tăng cân tăng cơ cần nạp mỗi ngày. Sản phẩm sữa tăng cân này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu thoát gầy, đồng thời cải thiện khối lượng cơ bắp trong thời gian ngắn, đặc biệt đảm bảo an toàn và lành mạnh với sức khỏe.

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Biotech USA.

Ưu điểm nổi bật

Biotech Hyper Mass 8.8lbs là sữa tăng cân giàu calo được thiết kế riêng cho vận động viên và những người thường xuyên tập luyện thể chất. Nhóm người này có đặc điểm tiêu thụ calo cao nên rất cần nguồn năng lượng và dinh dưỡng tương ứng để bù đắp giúp tăng cân. Sản phẩm bao gồm các dưỡng chất tinh bột, đường, chất béo, chất xơ và protein. Tất cả được tinh lọc sạch tạp chất và tổng hợp thành dạng bột đồng nhất để cơ thể hấp thu nhanh chóng. Những dưỡng chất này mang đến lượng calo cao giúp cơ thể người gầy tăng cân trong thời gian ngắn.

Biotech USA Hyper Mass 8.8lbs

Carbohydrate trong Biotech Hyper Mass 8.8lbs có nguồn gốc từ ngũ cốc tự nhiên, chỉ số IG cao dễ dàng mang đến nguồn năng lượng cần thiết.

Sản phẩm cũng có lượng whey protein cao, là sự kết hợp của 3 nguồn protein khác nhau, thích hợp để phát triển cơ bắp, đồng thời hỗ trợ quá trình tập luyện của bạn hiệu quả hơn.

Biotech Hyper Mass 8.8lbs giàu chất xơ, đảm bảo tiêu hóa dễ dàng, không gây nóng.

Thành phần đặc biệt trong sản phẩm chính là Creatine Monohydrate. Trong Biotech Hyper Mass 8.8lbs chứa một lượng lớn chất này với mục đích tăng sức mạnh cơ bắp vượt trội.

Có thể nói Biotech Hyper Mass 8.8lbs là công thức quá hoàn hảo để bạn ưu tiên tăng cân tăng cơ, hạn chế tích mỡ, mang lại thể hình cân đối và khỏe khoắn nhất.

Thành phần

2 serving (130g) Biotech Hyper Mass cung cấp:

- 508 calories

- 2.9g chất béo

- 76g carbohydrates (trong đó 9.9g đường)

- 11g chất xơ

- 39g protein

- 1.3g muối

- 6.5g Micronized Creatine Monohydrate

Công dụng

Lượng calories cao cùng carbohydrates dồi dào mang đến dòng chảy năng lượng hấp thụ nhanh và liên tục. Nhờ đó mà Biotech Hyper Mass 8.8lbs giúp tích lũy năng lượng để tăng cân nặng. Sản phẩm hỗ trợ tăng cân bền vững cho người gầy.

Biotech Hyper Mass 8.8lbs chứa nhiều protein tốt cho cơ bắp. Nếu bạn thường xuyên tập luyện thì lượng protein này sẽ giúp đồng hóa cơ bắp, tăng khối lượng cơ và tăng tốc độ phục hồi. Ngoài ra thành phần creatine dễ hấp thụ cũng tạo năng lượng để cơ bắp khỏe mạnh hơn, thích ứng tốt hơn với các bài tập thể dục.

Biotech USA Hyper Mass 8.8lbs

Biotech Hyper Mass 8.8lbs mang đến cho người gầy giải pháp tăng cân lành mạnh, nhanh chóng, bền vững. Nếu bạn đang hướng đến một cơ thể khỏe khoắn, tỷ lệ cơ nạc cao thì đây là sản phẩm chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

Cách dùng

Mỗi ngày dùng 2 servings, uống vào các thời điểm:

- Trước/sau tập

- Các bữa phụ

Nếu muốn tăng cân nhanh hơn bạn có thể dùng 3 – 4 servings mỗi ngày.

Lưu ý

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

- Sử dụng xong phải đậy kín sản phẩm.

- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 3%

EliteLab Mass Muscle Gainer 20lbs

2.900.000₫ 3.000.000₫