Dầu ăn kiêng PAM 12oz

180.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Pam
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Dầu ăn kiêng PAM dạng xịt là sản phẩm thay thế dầu ăn truyền thống, hỗ trợ ăn kiêng, an toàn, có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn không chứa calories trong thành phần.

Ưu điểm của dầu ăn kiêng PAM 12oz

Dầu ăn kiêng Pam 12oz

Dầu ăn kiêng Pam 12oz

Thay vì sử dụng dầu thường 1 muỗng dầu ăn 14 gram khoảng 150 kcal tương đương bạn phải mất gần 30 phút đi bộ để tiêu hao nó.Các bạn có thể thay thế bằng dầu ăn kiêng dạng xịt PAM để chiên, xào, nướng, trộn salad đều được.

Dầu ăn kiêng PAM Original chiết xuất 100% từ hoa cải thay thế được cho các loại dầu ăn thông dụng trên thị trường hiện nay.

Thích hợp mọi đối tượng muốn giảm lượng dầu mỡ để giảm cân. Dầu ăn kiêng PAM không gây mất hay thay đổi mùi vị của thức ăn. Gia tăng mùi vị cho những món ăn mà không gây ngán.

Với dầu ăn kiêng PAM những người đã mắc bệnh tim mạch,huyết áp,máu nhiễm mỡ ... vẫn sử dụng được. Sản phẩm hỗ trợ giảm cân,có lợi cho sức khỏe, cần thiết cho gymer với chế độ ăn hà khắc để tránh lượng dầu mỡ tác động đến kết quả tập luyện.

Dầu ăn của những cái “KHÔNG”

Dầu ăn không calo rất cần cho gymer 

Dầu ăn không calo rất cần cho gymer 

  •  Không Calo
  •  Không Cholesterol
  •  Không Sodium
  •  Không Carbohydrate
  •  Không Protein
  •  Không dính chảo

Hướng dẫn cách dùng

Dạng xịt linh hoạt giúp bạn trải đều toàn bộ mặt chảo với lượng dầu rất ít không gây hoang phí mỗi lần sử dụng.

Xịt trực tiếp vào chảo như những loại dầu ăn thông thường khi làm nóng chảo. Lắc đều trước khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa.

Siêu tiết kiệm với ~1000 lần dùng cho mỗi bình.

Dầu ăn kiêng Pam dùng để chế biến tất cả các món chiên xào nướng, gia tăng mùi vị cho các món ăn, thay thế cho các loại dầu ăn thông thường mỗi ngày.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 20%

Bình lắc PhilHeath 800ml

200.000₫ 250.000₫
- 12%

Hydroxycut Next Gen 180 viên

750.000₫ 850.000₫
- 6%

Anabolic State 30 servings

650.000₫ 690.000₫