ABE Pre-Workout 30 servings

700.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Applied Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

ABE Pre-workout là dòng thực phẩm bổ sung tăng cường năng lượng, cải thiện sự tỉnh táo và sức tập trung, nâng cao năng suất buổi tập.

ABE Pre-Workout 30 servings giúp bạn có một buổi tập căng hết cỡ, chạm đến những giới hạn trước kia bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được!

Thông tin sản phẩm

Serving size 1 scoop
Servings Per Container 30
Thương hiệu Applied Nutrition
Xuất xứ UK
Trọng lượng 315 gram
Thành phần chính Creatin
Caffeine 200mg
Creatin Monohydrate 3.25g
Hương vị
  • Energy
  • Candy ice blast
  • Bubblegum Crush

ABE là gì? ABE có tác dụng gì?

ABE là sản phẩm thuộc Pre workout - thức uống tăng sức mạnh cho gymer. Đừng để buổi tập của bạn trở nên uể oải và mất tập trung. Hãy thử ngay ABE trước khi tập 30 phút bạn sẽ có buổi tập cực kỳ hiệu quả. 

Bạn muốn đột phá trong phòng tập, thực hiện những mức tạ mà trước đây bạn chưa bao giờ nâng được? Ngoài sự khổ luyện và thời gian, các sản phẩm Pre - Workout là trợ thủ đắc lực của bạn. Trong đó, ABE cho thấy hiệu quả vượt bậc, giúp bạn tăng cường năng lượng và sự tập trung đáng kể.

ABE Pre-workout là dòng thực phẩm bổ sung tăng cường năng lượng, cải thiện sự tỉnh táo và sức tập trung, nâng cao năng suất buổi tập.

ABE Pre-workout

Thương hiệu

Sản phẩm Pre-workout của hãng ABE có chứa 2 thành phần chính giúp bạn luyện tập bền hơn. Đó là Creatine và Beta Analine. Trong đó có tới 3 loại Creatine khác nhau, cung cấp dưỡng chất nhiều gấp 3 các sản phẩm thông thường. Các hoạt chất này giúp bạn mạnh mẽ hơn, phục hồi nhanh hơn, giảm cảm giác mệt mỏi và đau nhức thường thấy sau các buổi tập. Những yếu tố này giúp bạn dễ dàng chinh phục cả những bài tập nhanh, mạnh và nặng. Sản phẩm giúp cơ thể khỏe hơn ,cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn.

ABE đã trở thành "gương mặt thân quen" của nhiều gymer vì những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm này sở hữu.

Thành phần - công dụng của ABE 

+ Tri – Creatine 3,25g

Thông thường, các sản phẩm tăng sức mạnh chỉ được bổ sung creatine monohydrate . Thể hiện tính ưu việt hơn, ABE pre-workout chứa thêm cả Creatine Ethyl Ester và Creatine HCL  tinh khiết nhằm hỗ trợ sức mạnh thể lực và tối ưu hóa quá trình tăng cơ nạc.

+ Beta Alanine 2g

Giảm mệt mỏi, đau nhức cơ, hỗ trợ tập tốt, khỏe hơn, tăng số hiệp, rút ngắn thời gian nghỉ. Beta Alanine cũng được sử dụng như một loại chất giảm đau tự nhiên, vì thế hoạt chất này hoàn toàn an toàn đối với cơ thể.

+ Citruline Malate 4g

Tăng nồng độ Nitric Oxide trong cơ, tăng cường tốc độ bơm máu, oxy và dưỡng chất đến các cơ. Từ đó giúp cơ có đủ dinh dưỡng để chống lại quá trình dị hóa

+ Teacrine 100mg

Teacrine là dạng thô của caffein. Chất này có tác dụng làm tăng tốc độ trao đổi chất, tăng tỉnh tào và tập trung, đồng thời giảm thiểu rõ rệt các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi. Ưu điểm của Teacrine là không làm mất ngủ giống caffein nếu cơ thể chưa tiêu hóa hết.

+ Caffein 200 mg

Tác động đến nào bộ, làm tăng tỉnh táo và minh mẫn, giúp bạn tập trung vào bài tập hơn. Hàm lượng caffein này tương đương khi bạn uống một tách cafe.

Nutrition Facts ABE Pre-workout 30 Servings

Nutrition Facts ABE Pre-workout 30 Servings

Hướng dẫn cách sử dụng ABE hiệu quả

Pha 1 servings ABE Pre-Workout với 300 - 400ml nước lạnh. Lắc đều tay cho bột tan và uống trước tập 30 phút. Có thể uống lạnh để tăng độ ngon.

Lưu ý khi sử dụng ABE Pre - Workout

+ Các sản phẩm Pre - Workout nói chung chỉ phù hợp với người trên 18 tuổi.

+ Sản phẩm có hàm chứa caffein. Những người dị ứng hoặc nhạy cảm với chất này nên cân nhắc trước khi sử dụng.

+ Caffein thường mất tối đa 12 giờ để mất tác dụng. Do đó không dùng quá 2 lần ABE trong 1 ngày.

+ Không sử dụng ABE Pre - Workout quá gần lúc đi ngủ. Tác động của caffein có thể khiến bạn ngủ không ngon giấc hoặc không ngủ được. Chất lượng cơ thể và tâm trạng vào ngày hôm sau sẽ bị ảnh hưởng.

+ Không sử dụng đồng thời với các sản phẩm khác có chứa thành phần caffein.

+ Tạm nghỉ 2 - 3 tuần sau khi dùng hết một đợt ABE để tránh bị nhờn caffein. 

Suatangco.vn chúc bạn thành công !

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 3%

C4 Original 30 servings

700.000₫ 720.000₫