Bình lắc Myprotein

150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Myprotein
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Bình lắc là phụ kiện cần thiết của gymer khi tập luyện. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bình lắc chất lượng nhưng phù hợp với ví tiền thì đó chính là Myprorein.

Bình lắc My protein_Bình lắc của mọi gymer

Sở dĩ bình lắc Myprotein có giá tốt đơn giản bởi vì đã được nhà sản xuất tối ưu giá bằng cách giảm các chi phí quảng cáo, đóng gói, sản xuất để tạo nên một sản phẩm tốt và có giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Tuy nhiên riêng khâu nguyên liệu đầu vào, nhà sản xuất lại lựa chọn rất kỹ. Bởi vậy Myprotein được làm bằng chất liệu nhựa tốt,bền, đẹp, hạn chế được việc méo móp trong quá trình sử dụng.

Bình lắc Myprotein có 1 ngăn duy nhất

Bình lắc Myprotein có 1 ngăn duy nhất

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn không kém phần nổi bật, mang đúng phong cách của một gymer đích thực.

Điểm đặc biệt nhất là bình được thiết kế hệ thống lò xo để hỗ trợ người dùng pha bột dinh dưỡng nhanh hơn, ngon hơn, đảm bảo chất lượng hơn.

Dung tích vừa phải, phù hợp với nhu cầu của gymer mỗi lần dùng, rất tiện lợi để pha chế các loại mass, whey, bcaa hay đơn giản chỉ là đựng nước lọc thông thường.

Thông số của bình lắc Myprotein

  • Có 1 ngăn
  • Dung tích 700ml
  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Đường kính ~95mm, chiều cao ~220ml

Cách dùng bình lắc Myprotein

Vệ sinh bình sạch sẽ, đổ muỗng whey vào, đổ nước và lắc mạnh đều tay. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có cho mình một bình whey dinh dưỡng ngon và chất lượng để bổ sung kịp thời cho cơ bắp rồi đó.

Trên thị trường có nhiều loại bình lắc nhưng để đáp ứng được cả về chất lượng lẫn giá thành như Myprotein thì rất hiếm. Bởi vậy bạn nào đang lên kế hoạch đi tập thì sắm ngay cho mình 1 chiếc bình lắc Myprotein đi nhé, đảm bảo không làm các bạn phải thất vọng.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 20%

Bình Ronnie Coleman 800ml

200.000₫ 250.000₫
- 20%
- 20%

Bình lắc PhilHeath 800ml

200.000₫ 250.000₫