BPI Creatine 60 servings

350.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: BPI Sports
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

BPI Creatine 60 servings hỗ trợ tăng cường sức mạnh, hồi phục năng lượng, tăng sức bền hiệu quả. Sản phẩm thuộc thương hiệu đình đám thế giới BPI Sport - thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm thể hình. Cùng Suatangco tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Thông tin sản phẩm:

Serving size 1 scoop (5gr)
Servings Per Container 60
Thương hiệu BPI Sport
Xuất xứ USA
Trọng lượng 300g
Thành phần chính 5g Micronized Creatine

BPI Creatine 60 servings là gì?

BPI Creatine 60 servings là sản phẩm bổ sung 100% Creatine Monohydrate tinh khiết hỗ trợ xây dựng và phát triển cơ bắp vượt trội.

Creatine là một axit hữu cơ chứa nitơ cung cấp năng lượng cho cơ bắp trong cơ thể bạn. Khi cơ bắp của bạn có nhiều năng lượng hơn, bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn tại phòng tập thể dục. Điều đó có nghĩa là các bài tập cường độ cao hơn, như tập tạ, giúp tăng trưởng cơ bắp.

Chức năng của creatine

- Creatine đóng vai trò như một nguồn năng lượng cho cơ bắp của bạn, giúp tăng sức mạnh và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập cường độ cao.

- Thêm vào đó, trong một nghiên cứu về tái tạo cơ sau tập thể dục, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng creatine giảm viêm cơ sau khi tập luyện cường độ cao và hỗ trợ phục hồi cơ bắp.

Điểm nổi bật của BPI Creatine

- Micronized Creatine chính là creatine nguyên chất 100% đã được micron hóa bằng cách chia các phân tử creatine lớn thành các hạt nhỏ hơn để tối ưu hóa khả dụng sinh học và hấp thụ.

- Hiểu một cách khác: Creatine dạng phân tử tạo ra một chuẩn mực mới cho dinh dưỡng bổ sung Creatine Monohydrate bằng việc tạo ra Creatine có kích thước nhỏ hơn 20 lần so với Creatine bột thông thường.

BPI Creatine 60 servings

    - Được hấp thụ nhanh hơn: Micronized Creatine có bề mặt tiếp xúc nhiều hơn 20 lần điều đó đồng nghĩa nó sẽ được hấp thụ và chuyển hóa nhanh hơn.

    - Tinh khiết hơn: Micronized Creatine sản sinh Creatine tinh khiết hơn. Khi nâng cao các bước xử lý và các quy trình tinh lọc, Micronized Creatine tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh tinh khiết hơn.

    - Giảm tác động đến dạ dày: Creatine monohydrate dạng thường ở trong dạ dày lâu hơn và gây cảm giác khó chịu. Trong khi đó, Micronized Creatine hòa tan ở dạng lỏng tốt hơn và hấp thu nhanh hơn. Nên không gây khó chịu dạ dày.

=>> Rõ ràng, Micronized Creatine (Creatine dạng phân tử) mang đến tác dụng tốt hơn và kết quả nhanh hơn so với Creatine thông thường.

ĐẶC BIỆT: Micronized Creatine không hương vị sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn có thể dễ dàng trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm nào trước, trong và sau tập luyện mà không gây cảm giác bất thường nào.

Cách dùng BPI Creatine 60 servings:

- BPI Creatine 60 servings bổ sung ATP phục hồi năng lượng, tăng sức mạnh và sức bền hiệu quả hơn.

- Tăng khả năng tổng hợp Protein và khả năng giữ nước trong cơ bắp

 - BPI Creatine 60 servings  có thể pha nước lọc hoặc pha chung với các Thực phẩm bổ sung khác

- Bạn có thể tùy ý sử dụng trước, trong hoặc sau tập

- Tuy nhiên thời điểm sử dụng sản phẩm tốt nhất là sau tập

Nutrition Facts BPI Creatine 60 servings

Nutrition Facts BPI Creatine 60 servings

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

- Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.

- Không vượt quá liều khuyến cáo. 

- Được sự đồng ý của bác sĩ được cấp phép trước khi sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt nếu bạn đang dùng thuốc, có tình trạng y tế. Phụ nữ đang mang thai, cho con bú.

- Ngừng sử dụng hai tuần trước khi phẫu thuật. 

- Giữ sản phẩm này và tất cả các chất bổ sung ngoài tầm với của trẻ em.

Suatangco chúc bạn thành công !