ON Micronized Creatine Powder 60 servings

580.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Optimum Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

ON Micronized Creatine Powder 60 servings hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những khối cơ bắp căng phồng và tràn trề năng lượng, sẵn sàng bùng nổ cho bất kỳ trận chiến nào bởi nguồn Creatine đặc biệt tinh khiết và dễ hấp thụ. Sản phẩm phù hợp với những ai cần tăng sức mạnh cơ bắp để hoàn thành buổi tập hiệu quả hơn mà không muốn nạp chất kích thích.

serving size

1 scoop

Servings Per Container

60

Trọng lượng

300g

Thành phần chính

Micronized Creatine Monohydrate

Thương hiệu

Optimum Nutrition

Xuất xứ

USA

Hương vị

Unflavored

ON Micronized Creatine Powder 60 servings

ON Micronized Creatine Powder 60 servings hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những khối cơ bắp căng phồng và tràn trề năng lượng, sẵn sàng bùng nổ cho bất kỳ trận chiến nào bởi nguồn Creatine đặc biệt tinh khiết và dễ hấp thụ. Sản phẩm phù hợp với những ai cần tăng sức mạnh cơ bắp để hoàn thành buổi tập hiệu quả hơn mà không muốn nạp chất kích thích (ví dụ như caffeine).

Sản phẩm do hãng Optimum Nutrition sản xuất.

Ưu điểm nổi bật

ON Micronized Creatine Powder 60 servings được sản xuất hoàn toàn bởi Micronized Creatine Monohydrate. Điều này có nghĩa là:

  • 100% thành phần của sản phẩm là Creatine Monohydrate. Đây là loại Creatine tốt nhất bởi chúng có chứa một phân tử nước. Nước này sẽ cấp ẩm cho tế bào và giúp cơ bắp phồng ra một cách rất an toàn và bền vững.
  • Công nghệ Micronized cho phép làm nhỏ kích thước vật rắn, giúp kết cấu creatine mịn và tan nhanh hơn trong nước, nhờ đó không để lại cặn khi uống và làm tăng tốc độ hấp thụ creatine vào cơ bắp.

ON Micronized Creatine powder 60 servings

ON Micronized Creatine Powder 60 servings mang đến nguồn creatine sạch cần thiết cho cơ bắp. Đây là phương án tăng sức mạnh rất an toàn và lành mạnh bởi creatine vốn được cơ thể sản xuất với lượng không nhiều. Đặc biệt gymer cần tăng cơ thì càng nên bổ sung creatine bằng các sản phẩm tổng hợp nhân tạo.

Sản phẩm không màu, không mùi vị, không chất độc hại và đã qua kiểm nghiệm gắt gao trước khi đưa ra thị trường.

Thành phần của ON Micronized Creatine Powder 60 servings

1 serving (5g) ON Micronized Creatine Powder cung cấp:

  •  5g Creatine Monohydrate

Công dụng

Creatine sẽ thực hiện một loạt các phản ứng sinh hóa để tạo ra ATP (đơn vị đo năng lượng). ATP sẽ được tích trữ vào cơ bắp và giúp cơ khỏe hơn, chịu lực tốt hơn, bền bỉ hơn trong những bài tập nặng. Vì thế mà sản phẩm có khả năng làm tăng năng suất tập luyện của người dùng.

Ngoài ra do ON Micronized Creatine Powder chứa Creatine Monohydrate nên cơ bắp có xu hướng phồng to hơn, mang lại hình thể đẹp và hấp hơn với gymer.

Bạn nên lựa chọn ON Micronized Creatine Powder 60 servings để xây dựng một hệ thống cơ bắp săn chắc và luôn sẵn sàng để bùng nổ sức mạnh vào bất kỳ thời điểm nào.

ON Micronized Creatine powder 60 servings

Cách dùng ON Micronized Creatine Powder 60 servings

Pha 1 serving với 200 – 300ml nước và uống trước khi tập 20 phút

Mỗi ngày dùng không quá 2 servings

Ngày không tập vẫn có thể sử dụng bình thường

Khi dùng ON Micronized Creatine Powder 60 servings bạn nên uống nhiều nước mỗi ngày để tăng hiệu quả hydrate hóa

Lưu ý

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát

Sử dụng xong phải đậy kín nắp sản phẩm

Nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng