Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên

890.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Bronson
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Châu Âu giúp đem đến cho người tiêu dùng 1 loại sản phẩm với Vitamin D3 và Vitamin K2 chất lượng nhất.

Giới thiệu tổng quan về Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên

Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Châu Âu giúp đem đến cho người tiêu dùng 1 loại sản phẩm với Vitamin D3 và Vitamin K2 chất lượng nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại Vitamin Vitamin D3 và K2 giúp cho xương khớp chăc khỏe. Sản phẩm được sản xuất bởi thuwong hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Mỹ - Bronson.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

Bronson

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

250 viên

Serving size

1viên/ lần

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên

Vitamin D3 là 1 loại vitamin giúp cơ thể hấp thu canxi đồng thời giúp xương khớp chắc khỏe. Vitamin K2 đóng vai trò trung gian gắn kết canxi vào các vị trí xương khớp 1 cách chính xác từ đó giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Như vậy, Bronson Vitamin K2 + D3 1 sản phẩm tuyệt vời với sự kết hợp 2 loại vitamin D3 và K2 giúp xương khớp chắc khỏe.

Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên rất tuyệt vời cung cấp 2 loại Vitamin cần thiết chỉ trong một viên nang nhỏ gọn và tiện lợi. Hãng Bronson đã kết hợp Vitamin K2 & D3 với một công thức vô cùng hiệu quả giúp cung cấp hàm lượng lớn vitamin D3 (5.000 IU ) và 90 mcg vitamin K2 chỉ trong mỗi viên nang.

Vitamin D là 1 loại vitamin rất cần thiết giúp cơ thể hấp thụ canxi. Nếu không có Vitamin D3, bạn có thể bỏ lỡ 1 số lợi ích từ canxi trong thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn.

Có thể bạn đã từng nghe nói không nên bổ sung Vitamin D3 riêng lẻ? Đây là 1 điều chính xác vì:

Trong khi Vitamin D đảm nhiệm vai trò giúp hấp thụ canxi thì Vitamin K2 giúp điều hướng canxi đến các bộ phận trên cơ thể chúng ta cần như xương khớp để canxi có thể phát huy hiệu quả của nó. Nếu không có Vitamin K2 thì canxi được hấp thụ có thể bị lắng đọng tại các động mạch có thể dẫn đến vôi hóa hay các vấn đề khác về sức khỏe.

Tóm lại, Vitamin K2 & D3 là 1 cặp đôi thực sự hoàn hảo.

Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên được sản xuất bởi hãng thực phẩm bổ sung hàng đầu châu âu- Bronson. Kể từ  khi thành lập đến nay, hãng Bronson đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cao và được đón nhận bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm Vitamin của Bronson được các chuyên gia y tế hàng đầu đề đề xuất sử dụng.

Thành phần chính của sản phẩm Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên

Vitamin D3: 12 5mcg (5,000 iu)

Vitamin K2: 90 mcg

Thành phần khác: xenluloza vi tinh thể, Xenluloza biến tính (viên nang), magie stearat, silicon dioxide.

Đặc biệt: Không chứa Gluten, Không biến đổi gen, Không chứa đậu nành

Công dụng

- Giúp xương khớp chắc khỏe

- Giảm tỷ lệ loãng xương

- Phát triển chiều cao

- Chống thoái hóa xương khớp

- Bảo vệ tim mạch

- Phục hồi xương khớp

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 1 viên Bronson Vitamin K2 + D3 sau bữa ăn mỗi ngày

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia y tế trước khi dùng Bronson Vitamin K2 + D3 250 viên khi sử dụng sản phẩm cho người đang mang thai hay đang cho con bú

- Không sử dụng nếu sản phẩm bị biến đổi màu sắc hoặc xuất hiện mùi lạ

 

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm