Ostrovit Vitamin D3 5000 IU

350.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: OstroVit
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Ostrovit Vitamin D3 5000 IU cung cấp 5000 IU vitami D3 tinh khiết trong mỗi viên nang mềm. Hàm lượng vitamin này tương đương 2500% nhu cầu tiêu dùng hàng ngày. Sản phẩm giúp hấp thụ canxi và photpho hiệu quả hơn, làm tăng mật độ xương, phòng tránh loãng xương và giúp các chấn thương mau lành.

Tên sản phẩm Vitamin D3 5000IU
Thương hiệu Ostrovit
Xuất xứ Ba Lan
Serving size 1 viên
Định lượng 250 viên
Thành phần chính

Vitamin D3

Ostrovit Vitamin D3 5000 IU

Chúng ta có thể lựa chọn bổ sung vitamin D3 bằng cách phơi nắng, ăn nhiều cá hồi, lòng đỏ trứng hay uống sữa. Tuy nhiên cơ thể không thể hấp thụ hoàn toàn lượng vitamin D3 trong thức ăn. Vì thế nếu bạn cần bổ sung lượng thiếu hụt bằng Ostrovit Vitamin D3 5000 IU – sản phẩm cung cấp vitamin D3 nồng độ cao đến từ thương hiệu Ostrovit. Sản phẩm đặc biệt cần thiết cho một hệ thống xương khớp khỏe mạnh và dẻo dai.

Ưu điểm nổi bật

Ostrovit Vitamin D3 5000 IU cung cấp 5000 IU vitami D3 tinh khiết trong mỗi viên nang mềm. Hàm lượng vitamin này tương đương 2500% nhu cầu tiêu dùng hàng ngày. Với gymer, người chơi thể thao và người thường xuyên làm việc nặng nhọc thì nhu cầu vitami D3 dành cho việc trao đổi chất sẽ tăng cao. Vì thế bạn cần bổ sung bằng nguồn vitamin đậm đặc, dễ hấp thụ như Ostrovit Vitamin D3 5000 IU.

Ostrovit Vitamin D3 5000IU

Thiếu vitamin D3 ở thiếu niên sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao. Còn đối với người trưởng thành, vitamin D3 quan hệ mật thiết đến mật độ xương và tốc độ lão hóa xương khớp. Vì thế bạn nên bổ sung loại vitamin này hàng ngày để đảm bảo sức khỏe xương khớp.

Sản phẩm Ostrovit Vitamin D3 5000 IU có nguồn gốc Ba Lan, do thương hiệu Ostrovit nghiên cứu và phát triển. Sản phẩn đạt chất lượng cao, đã qua kiểm nghiệm kỹ càng, an toàn với sức khỏe và có giá thành hợp lý.

Thành phần

1 serving (1 viên nang mềm) Ostrovit Vitamin D3 5000 IU cung cấp:

  • 5000IU vitamin D3

Công dụng

Công dụng chủ yếu của Ostrovit Vitamin D3 5000 IU là cung cấp nguồn vitamin D3 thiết yếu cho cơ thể. Vitamin này giúp hấp thụ canxi và photpho từ thực phẩm hiệu quả hơn, qua đó xương có nguồn khoáng chất cần thiết để chắc khỏe hơn, tăng mật độ xương, phòng tránh loãng xương và giúp các chấn thương mau lành.

Ngoài ra vitamin D3 cũng đã được chứng minh là có khả năng chống nhiễm trùng đường hô hấp khi tập luyện cường độ cao và tăng sức khỏe hệ miễn dịch.

Ostrovit Vitamin D3 5000IU

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cũng khuyến khích bạn nên tìm đến các sản phẩm bổ sung vitamin D3 chất lượng cao như Ostrovit Vitamin D3 5000 IU bên cạnh hoạt động phơi nắng và nạp vitamin từ thực phẩm tự nhiên.

Cách dùng

Dùng 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Lưu ý

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Sử dụng xong phải đậy kín nắp sản phẩm.

Không sử dụng nếu sản phẩm đổi màu hoặc mùi khác thường.

Nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm