Labrada Muscle Mass Gainer 12lbs 5.4Kg

1.550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Labrada
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Bạn đã quá chán nản với thân hình gầy còm, không sức sống. Bạn đã hết hy vọng với những loại thuốc tăng cân chỉ tăng nước mà không hề có kết quả lâu dài. Muscle Mass chính là sản phẩm cứu cánh cho bạn ngay lúc này. Bởi chỉ với một lượng phù hợp được hấp thụ vào cơ thể, Muscle Mass Gainer làm cơ thể dễ thích nghi, tăng cân lành mạnh.

Muscle Mass Gainer - Tăng cân lành mạnh

Tại sao bạn cần tăng cân lành mạnh? Theo suy nghĩ của rất nhiều người, muốn tăng cân thì chỉ đơn giản là ăn nhiều đồ ăn, ăn càng nhiều càng tốt. Nhưng khi bạn ăn qua nhiều đồ ăn dầu mỡ, đồ ăn nhanh, tinh bột,...thì cơ thể bạn sẽ chỉ tăng mỡ, tăng chất béo có hại. Đây hoàn toàn không phải là tăng cân lành mạnh, khoa học. Hơn nữa khi bạn nhồi nhét vào cơ thể quá nhiều đồ ăn như thế. Đồng nghĩa với việc bạn đang ngược đãi chính dạ dày và hệ tiêu hóa của mình.

Sử dụng Muscle Mass Gainer, chỉ với một lượng nhỏ phù hợp được hấp thụ trong suốt một ngày sẽ khiến cơ thể dễ thích nghi, dễ tăng cân một cách lành mạnh.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Mass Muscle Gainer

muscle mass gainer

Labrada's Mass Muscle Gainer được tinh chế bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ phòng thí nghiệm LaBrada. Giúp bạn có thể đạt được cân nặng mơ ước.

Muscle Gainer được ví như cánh tay phải của những ai gặp trở ngại trong việc tăng cân, tăng kích cỡ cơ bắp.

Mass Gainer là một hỗn hợp xây dựng cơ bắp. Với nguồn calories dồi dào và protein, carbohydrate, creatine monohydrate và những thành phần dinh dưỡng quan trọng khác.

Muscle Mass Gainer khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn với bạn bởi nguồn calories lớn đưa vào cơ thể. Kết hợp với nguồn protein nuôi cơ bắp chất lượng cao, giúp bạn tăng cân cực nhanh!

    - 1930 nguồn calories tập trung

    - 84 gram protein được hòa với 32oz (tương đương với 1lit) sữa!

    - 17 grams BCAAs giúp tăng khả năng phục hồi sau quá trình tập luyện

    - Nói không với dextrose, sucrose (đường lấy từ cây mía hay còn gọi là đường thực phẩm), nước ngô đường.

Chia sẻ từ nhà sản xuất Lee Labrada:

Muscle Mass Gainer thật sự là một sản phẩm sữa giúp tăng cân nhanh cho bất cứ vận động viên trẻ hay đối tượng thiếu cân muốn tối đa hóa kích cỡ cơ thể bằng cách tăng lượng calo và protein nạp vào.

Đối tượng sử dụng Muscle Mass Gainer

Đối tượng mà Mass Gainer hướng tới là không giới hạn. Bất kì ai cũng có thể sử dụng sản phẩm với chung một mục đích đó là gia tăng tối đa kích cỡ cơ thể, tăng cân, tăng cơ nạc, tăng sức mạnh.

    - Là sữa tăng cân cho người gầy thiếu cân, người khó hấp thụ

    - Là sữa bổ sung nhiều calo cho vận động viên trong giai đoạn bulking (xả cơ) cần nạp năng lượng lớn vào cơ thể.

    - Là nguồn bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng vận động viên thể thao đòi hỏi sức mạnh và sức bền cũng có thể sử dụng sản phẩm.

    - Tăng cân , Tăng cơ nạc, nói không với lên mỡ, cơ tích nước!

Một lo ngại chung của bất cứ khách hàng nào đang tìm cho mình một loại gainer thích hợp. Bạn chán ngấy với những câu chuyện về những loại mass gainer kém chất lượng. Đem lại hiệu quả bù nhìn, cung cấp quá nhiều creatine khiến cơ thể rơi vào trạng thái tích nước, phồng cơ bắp.

Trong thời gian ngắn bạn dễ dàng mắc bẫy những người bán hàng bởi viễn cảnh đạt được cân nặng mơ ước với những đường cơ sắc nét. Lưu ý rằng có rất nhiều loai mass gainer tăng cân có mặt trên thị trường hiện nay. Nhưng rất ít trong số đó có khả năng tối đa hóa lượng cơ nạc và tăng cân đáng kể trong khoảng thời gian ngắn như Mass Gainer.

Hướng dẫn sử dụng Muscle Mass Gainer

Nên nhớ không có giới hạn nào với cách sử dụng sản phẩm. Với 9 muỗng của 1 serving sản phẩm bạn có thể chia ra làm 3-4 lần uống dàn trải trong ngày.

    - 2 muỗng vào buổi sáng cách giờ ăn 2h-2,5h

    - 2,5 muỗng trước tập 1h

    - 2,5 muỗng sau tập 30ph

    - 2 muỗng trước khi đi ngủ 1,5h

Với 9 muỗng 1 ngày bạn có thể đột phá mọi giới hạn về cân nặng của bản thân. Và lần sử dụng hiệu quả nhất chúng tôi cho rằng đó là sau quá trình tập. Vì sao? Bởi đó là thời gian cơ thể rơi vào trạng thái thiếu hụt protein, năng lượng. Kết hợp với vận động khiến khả năng vận chuyển protein và dinh dưỡng được cải thiện đáng kể. Sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn tự chiêu đãi bản thân bằng cách sử dụng sản phẩm chung với sữa chua, ngũ cốc hoặc các loại thực phẩm yêu thích sau một buổi tập đầy sức mạnh

Lưu ý: Muscle mass gainer pha cùng với nước, sữa tươi không đường hay nước trái cây. Pha ở nhiệt độ bình thường. Không pha với nước nóng hay các loại chất lỏng ở nhiệt độ cao, lượng nước vừa đủ.

Suatangco gợi ý cho bạn từ 200-300ml mỗi lần pha. Tùy theo khẩu vị của từng người có thể tăng hay giảm.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 4%

Super Mass 12lbs

1.290.000₫ 1.350.000₫
- 4%

Serious Mass 12lbs 5.44kg

1.290.000₫ 1.350.000₫
- 6%

Serious Mass 6lbs (2.72kg)

800.000₫ 850.000₫