Platinum HydroWhey 3.5lbs 1.59kg

1.550.000₫ 1.600.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Optimum Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Platinum HydroWhey 3.5lbs là bước tiến lớn trong công nghệ sản xuất Whey protein. Việc sử dụng công nghệ thủy phân tiên tiến giúp loại Whey này đạt được độ tinh khiết cao, khiến cơ thể hấp thu nhanh hơn và hiệu quả vượt trội hơn những loại Whey khác trên thị trường.

HydroWhey 3.5lbs siêu chất lượng của ON's

Chất lượng của Platinum HydroWhey 3.5lbs đến từ 3 yếu tố chính: Nhà sản xuất danh tiếng nước Mỹ, độ tinh khiết và bảng thành phần chất lượng.

Nhà sản xuất chất lượng

Optimum Nutrition’s không phải là nhãn hiệu xa lạ đối với gymer và những ai quan tâm đến bộ môn thể hình này. Thương hiệu này nổi tiếng với việc xử lý các nguyên liệu tốt nhất bằng dây chuyền sản xuất tối tân. Để cho ra những sản phẩm có chất lượng cao. HyroWhey là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất Whey protein của hãng.

Quá trình thủy phân khiến các phân tử protein bị đứt gãy. Khiến cơ thể dễ dàng hấp thu. Khả năng phát triển và phục hồi cơ bắp từ đó cũng tăng đáng kể. Để tối đa hóa hiệu quả, nhà sản xuất nâng cấp sản phẩm với một công thức mang tính cách mạng hóa là ACTITOR peptides, enzymes tiêu hóa và chuỗi vi amino acids siêu nhỏ. Ngoài ra, để tăng cường khả năng hấp thụ protein, Platinum HydroWhey được tinh lọc qua nhiều bước. Đó là bởi vì sản phẩm được tạo ra hoàn toàn với whey protein isolates thủy phân. Cam kết không có chất béo, cholesterol, hay lactose dư thừa làm chậm quá trình tổng hợp protein.

Độ tinh khiết cao

Được tạo ra từ quá trình thủy phân whey protein isolates, lactose, cholesterol , carbonhydrate và chất béo dư thừa được thanh lọc hoàn toàn. Nhớ đó hãng đã tạo ra HydroWhey chứa chuỗi amino acids siêu tinh khiết, siêu hiệu quả trong công cuộc xây dựng và tổng hợp mô cơ. 100% protein được sử dụng trong Platinum HydroWhey 3.5lbs được tinh lọc thông qua công nghệ thủy phân đảm bảo đem lại một sản phẩm siêu sạch nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Amino acids là nguồn protein chủ yếu trong Whey protein. Tuy nhiên các loại amino acids lại có giá trị khác nhau. Có 3 nhánh amino acids ( BCCAs) cần thiết nhất đối với người tập thể hình. Do chúng hỗ trợ quá trình tổng hợp cơ bắp và phục hồi, bảo vệ mô cơ khỏi sự bẻ gãy liên tục. Đó là lí do vì sao Optimum Nutrition’s quyết định thêm vào BCCAs vào Platinum HydroWhey cho mỗi 8,800 mg mỗi thìa sử dụng.

hydro whey 3.5lbs

Ngoài chất lượng, hương vị của HydroWhey cũng được nhà sản xuất hết sức chú trọng. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. HydroWhey có nhiều hai vị chính Turbo Chocolate Velocity Vanilla. Ngoài ra việc lựa chọn pha với sữa hay nước cũng ảnh hưởng đến hương vị của loại Whey này.

Bảng thành phần siêu chất lượng của Platinum HydroWhey 3.5lbs

- Được tạo ra từ 100% whey protein isolates với công nghệ thủy phân tân tiến. Cho hiệu quả hấp thụ nhanh gấp đôi sản phẩm thông thường

- Cung cấp tới 30 grams Ultra-Pure Protein ( protein siêu nguyên chất) mỗi khẩu phần

- Có tới xấp xỉ 9 grams Leucine, Isoleucine, và Valine( BCCAs)

- Hàm chứa ACTITOR™ Peptides đã được kiểm nghiệm

- Chỉ 5 mg Cholesterol

- Bổ sung Enzymes tiêu hóa

Với bảng thành phần này, Platinum HydroWhey 3.5lbs được coi như một trong những loại Whey chất lượng nhất từng được sản xuất.

Tác dụng vượt trội của HydroWhey 3.5lbs

  - Bổ sung đủ protein, tăng khả năng phục phục hồi và phát triển cho cơ bắp   

  - Là lựa chọn tuyệt vời cho những người không thể sử dụng các loại Whey khác. Do bị dị ứng Lactose

  - Tăng khả năng chuyển hóa và hấp thụ protein cho cơ thể

  - Xây dựng chế độ ăn đủ lượng protein nhưng calorie vẫn ở mức thấp

  - Cung cấp lượng protein tinh khiết dồi dào trong quá trình cutting. 

Sử dụng loại Whey này như thế nào là đúng?

Mỗi sáng: sử dụng Platinum HydroWhey shake kết hợp với Opti-men để cơ thể được cung cấp đầy đủ lượng vitamins và chất khoáng thiết yếu. Nhằm tăng khả năng hấp thụ protein, carbonhydrate và fat.

Trước tập luyện: Nên kết hợp HydroWhey với creatine. Do loại hợp chất này có được chứng minh là có khả năng nâng cao sức mạnh, kích cỡ cơ bắp. Kết hợp creatine với protein và carbonhydrate tăng đáng kể tốc độ cũng như kích cỡ phát triển của các mối cơ bắp.

Sau tập luyện: HydroWhey kết hợp Glycomaize, bột Glutamine là lựa chọn không tồi để tăng khả năng phục hồi. Đồng thời tận dụng khoảng thời gian cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả nhất trong ngày.

Trước khi ngủ: Casein kết hợp với 5g BCAA  nhằm bảo vệ và lưu giữ những mô cơ bắp mà bạn đã vất vả tập luyện ngay trong giấc ngủ của bạn.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 1%

ISO 100 5lbs 2.27kg

1.890.000₫ 1.900.000₫
- 6%

Nutrabolics HydroPure 4.5lbs

1.690.000₫ 1.790.000₫
- 3%

Platinum HydroWhey 3.5lbs 1.59kg

1.550.000₫ 1.600.000₫
- 17%

ISO HD 5lbs 100% Isolate

1.290.000₫ 1.550.000₫
- 8%

NitroTech 10lbs 4.5kg

2.450.000₫ 2.650.000₫