Premium Mass Gainer 5,44kg

1.300.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Muscletech
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Tạm biệt thân hình gầy còm thiếu cân, body "gió thổi bay" và đến với Body chắc khỏe, cơ bắp đầy đặn vạn người mê nào. Với nguồn năng lượng cực cao từ calo, protein,...Mass Gainer sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu tăng cân của mình 1 cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Sữa tăng cân nhanh Premium Mass Gainer thực sự chất lượng

Premium Mass Gainer là sự cải tiến mới nhất từ MuscleTech - nhãn hiệu hàng đầu trong giới Whey.

Công thức tăng kích cỡ cơ bắp cực lớn hiệu quả cho những vận động viên thể hình. Từ chuyên nghiệp tới những đối tượng thiếu cân, khó hấp thụ, muốn bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể không chỉ lớn hơn mà mạnh hơn nữa. Sản phẩm còn tồn tại ở hai hương vị thơm ngon hấp dẫn. Cam kết một khi đã thử sẽ không bao giờ phải thất vọng!

Mass Gainer - Công thức gia tăng tối đa sức mạnh, gia tăng kích cỡ cơ thể

Thành phần dinh dưỡng khi pha với sữa tươi nguyên chất:

    - 1420 calories - nguồn calo khổng lồ

    - 70 grams protein chất lượng cao

    - 274 grams tinh bột duy trì năng lượng

    - các thành phần khoáng thiết yếu

    - chuỗi amino acids cải thiện khả năng xây dựng kích cỡ và đồng hóa cơ bắp

Bí mật đằng sau là công thức bổ sung thành phần calories siêu lớn và vận chuyển dưỡng chất nuôi cơ bắp. Đáp ứng đúng những gì bạn cần! Premium Mass Gainer là lựa chọn hoàn hảo lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sản phẩm whey tăng cân nhanh.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra sản phẩm thật sự xây dựng kích cỡ cơ bắp!

premium mass gainer 12lbs

Bạn có muốn một thân hình to lớn với cơ tay lớn hơn, cơ vai lớn hơn và cơ ngực rộng hơn? Với New 100% Premium Mass Gainer, mọi thứ là hoàn toàn có thể!

Một nghiên cứu khoa học dựa vào chính công thức của sản phẩm được các nhà khoa học thực hiện và nhận được kết quả sản phẩm cung cấp chính xác những dưỡng chất cần thiết trong quá trình tăng cơ- tăng cân- tăng sức mạnh! Trong 8 tuần thử nghiệm, đối tượng thí nghiệm tiêu thụ 2,000 calories (tương đương với 1,5 khẩu phần New 100% Premium Mass Gainer) tăng gấp đôi kích cỡ cơ bắp  so với nhóm còn lại (6.2 vs 3.1 lbs ) .

Trong cùng một cuộc thí nghiệm với điều kiện tập luyện như nhau, điều duy nhất khác biệt chính là chế độ dinh dưỡng bổ sung, một nhóm được cung cấp đầy đủ 100% Mass Gainer cho một cường độ tập luyện nặng, nhóm còn lại chỉ sử dụng những sản phẩm Whey thông thường, nhóm đối tượng sử dụng New 100% Premium Mass tăng kích cỡ cơ ngực và tay lớn hơn!

Premium Mass Gainer - Sản phẩm kết cấu dễ hòa tan với hương vị thơm ngon hơn

Nhờ vào đội chuyên gia đến từ Muscle Tech, Mass Gainer truyền tải tất cả những dưỡng chất bạn cần đi kèm với sự tiện lợi. Chưa kể đến đội chuyên gia hàng đầu về hương vị khiến sản phẩm trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết đem lại cho sản phẩm chất lượng không chỉ ở thành phần dưỡng chất. Mà còn thỏa mãn thị hiếu, vị giác của tất cả đối tượng khách hàng!

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

    - Với mỗi serving gồm 6 muỗng bạn có thể chia ra dàn trải uống từ 3-4 lần trong ngày

    - Vào những thời điểm cách xa các bữa ăn chính từ 1,5-2h. Để tránh hiện tượng đầy bụng chán ăn khi đến bữa chính.

    - Pha cùng với nước hoặc sữa tươi k đường . Hoặc bất kỳ một loại nước trái cây nào mà bạn yêu thích. Ngon hơn khi uống lạnh. Không pha cùng nước nóng

    - Không uống quá 2 serving trong vòng 24h

Lưu ý: Đây là sản phẩm Premium Mass mẫu mới, với kích thước muỗng bé nên mỗi lần dùng có 6 scoops. Còn mẫu cũ, mỗi serving sẽ là 2 scoops (vì kích thước muỗng to hơn).

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 20%

Bình lắc PhilHeath 800ml

200.000₫ 250.000₫
- 12%

Hydroxycut Next Gen 180 viên

750.000₫ 850.000₫
- 6%

Anabolic State 30 servings

650.000₫ 690.000₫
- 1%

ISO 100 5lbs 2.27kg

1.890.000₫ 1.900.000₫
- 3%

Platinum HydroWhey 3.5lbs 1.59kg

1.550.000₫ 1.600.000₫