Super Mass 12lbs

1.290.000₫ 1.350.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Dymatize
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Với một số người, chế độ dinh dưỡng vẫn chưa bảo giờ là đủ. Nếu bạn ăn hoài, ăn mãi và mải miết tìm mọi cách để tăng cân nhưng vẫn rơi vào bế tắc, chắc chắn Super Mass sẽ là giải pháp tăng cân không khiến bạn phải thất vọng. 

Super Mass - Giải pháp lý tưởng cho người gầy

Super Mass Gainer là sản phẩm sữa tăng cân nhanh được thiết kế dành cho những người có cơ địa hấp thu kém, được sản xuất bởi hãng thực phẩm thể hình nổi tiếng số 1 tại Mỹ - Dymatize.

Sơ lược về Dymatize, đây là thương hiệu được ra mắt khá lâu đời trong lĩnh vực cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng thể hình.

Nhưng không vì thế mà Dymatize lạc hậu. Các sản phẩm của Dymatize đều được sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và được sản xuất với công nghệ độc quyền tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. 

Điều này khiến cho các sản phẩm của Dymatize, đặc biệt là Super Mass từ khi "chào sân" đã luôn chiếm lĩnh một vị trí trong danh sách những thực phẩm thể thao tốt nhất thế giới.

Đối tượng sử dụng sữa tăng cân Super Mass

Để đảm bảo tăng cân thành công, bạn cần phải đáp ứng chế độ dinh dưỡng luôn tuân thủ theo nguyên tắc: lượng Calo in > Calo out (Năng lượng nạp vào > Năng lượng tiêu hao). Với hàm lượng calo "khủng", Super Mass là sự lựa chọn hoàn hảo cho dành cho những đối tượng sau đây:

 • Người có cơ địa hấp thu kém, ăn nhiều nhưng không thể tăng cân.
 • Người gầy lâu năm do hệ tiêu hóa kém.
 • Người đang trong giai đoạn chững cân sau khi đã tăng được một vài cân. 
 • Người muốn cải thiện cân nặng nhanh nhất.
 • Những người luyện tập thể hình, muốn duy trì cân nặng lý tưởng và phát triển hình thể tối ưu.

Tại sao nên sử dụng sữa tăng cân Super Mass?

Không chỉ đến từ một thương hiệu có danh tiếng lâu đời, Super Mass còn giữ chân người tiêu dùng ở chính công thức tiên tiến giúp tăng cân một cách tối ưu hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Theo đó, chỉ với mỗi 1 muỗng Super Mass, bạn sẽ cung cấp một nguồn dinh dưỡng khổng lồ với: 

 • 1280 kcal - Một con số "khủng" giúp thúc đẩy tốc độ tăng cân nhanh nhất thông qua việc duy trì trạng thái calo in > calo out.
 • 52g protein tinh khiết - Hỗ trợ xây dựng và tăng trưởng cơ bắp tối ưu.
 • 10.9g BCAAs - Thúc đẩy quá trình phục hồi cơ, bảo vệ cơ bắp và phòng chống hiện tượng dị hóa cơ.
 • 5.2g Leucine - Tăng cường khả năng phục hồi, tăng cường tổng hợp protein cho cơ bắp, cải thiện độ bền và sức mạnh cơ bắp.

Đặc biệt, khi sử dụng Super Mass cùng với 1 lít sữa không đường, giá trị dinh dưỡng bạn sẽ nhận được sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi hàm lượng gia tăng siêu khủng lên tới

 • 1900 kcal
 • 83g Protein
 • 17.7g BCAA
 • 7.7g Leucine

Bên cạnh đó, mỗi một muỗng Super Mass cũng đảm bảo cung cấp đủ các nhóm vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu.

Đảm bảo tối ưu khả năng hấp thụ để cân nặng được cải thiện từng ngày. Cũng như củng cố hàng rào miễn dịch để bảo vệ cho sức khỏe một cách tốt nhất.

Đặc biệt, Super Mass cũng là dòng sữa tăng cân duy nhất trên thị trường hiện nay sử dụng Enzyme Matrix - công thức bổ sung độc quyền đến từ hãng Dymatize.

Hoạt chất này giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tối ưu hơn để dưỡng chất được hấp thụ vào cơ thể một cách tối đa. Góp phần giúp công cuộc tăng cân của bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng cân Super Mass 12Lbs:

Để cơ thể hấp thu được tối đa dưỡng chất trong Super Mass, bạn nên chia nhỏ và sử dụng Super Mass khoảng 3-4 lần trong ngày vào các thời điểm:

 • Sau ăn sáng 2h: Uống 1 muỗng.
 • Sau tập 10-20 phút: Uống 1 muỗng.
 • Trước khi đi ngủ 1.5h: Uống ½ muỗng.

Cách pha: Cho ½ - 1 muỗng Super Mass vào bình lắc hoặc máy xay sinh tố cùng 200 - 300ml hòa tan. Có thể cho thêm hoa quả để tăng hương vị.

Giữa vô vàn các loại sữa tăng cân trên thị trường hiện nay, Super Mass chính là giải pháp tăng cân vừa đem lại hiệu quả nhanh chóng lại đảm bảo an toàn mà mọi người gầy cần! 

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 4%

Super Mass 12lbs

1.290.000₫ 1.350.000₫
- 4%

Serious Mass 12lbs 5.44kg

1.290.000₫ 1.350.000₫
- 6%

Serious Mass 6lbs (2.72kg)

800.000₫ 850.000₫