Super Nova 20 servings

490.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Nutrabolics
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Một trong những dòng Pre-workout nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua là Super Nova 20 servings.

Pre-workout là 1 thực phẩm bổ sung trước tập hiệu quả. Nhằm giúp bạn tỉnh táo, tăng sức mạnh trong buổi tập. Hiện nay càng ngày càng có nhiều anh em Gymer quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Serving size 1 scoop (14.6g)
Servings Per Container 20
Thương hiệu Nutrabolic
Xuất xứ Canada
Trọng lượng  280g
Điểm Bodybuilding.com 9.1
Theanine 100mg
   

Điểm nổi bật từ Super Nova

supernova

Super Nova khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm pre workout bạn đã từng trải nghiệm. Cả về chất lượng lẫn mùi vị. Bảng thành phần của Super Nova 20 serving có tới 9 thành phần khác nhau. Mỗi thành phần đều đã được chứng minh tác dụng kích thích cơ bắp tăng trưởng. Trong đó nổi bật là khả năng bơm năng lượng không gì có thể cản nổi.

Super Nova 20 servings với công thức tập trung không chứa chất độn, chất tạo màu nhân tạo, đường hoặc gluten. Quan trọng hơn cả, sản phẩm không cung cấp calo!

Công nghệ mới từ Super Nova

- Super Nova 20 servings sử dụng công nghệ cốt lõi độc quyền, song song là công nghệ nootropics. Sự kết hợp đồng thời này mang đến cho sản phẩm khả năng kích hoạt hệ thống thần kinh. Điều này làm cải thiện sự tập trung cũng như sức bền, khả năng chịu đựng của bạn. Bạn có tin không, Super Nova thật sự sẽ khiến buổi tập của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Trải nghiệm Super Nova, liệu bạn đã sẵn sàng?

- Với sự đồng hành của Super Nova, phá vỡ mọi giới hạn là điều hoàn toàn nằm trong khả năng. Chỉ cần bạn uống sản phẩm trước khi bước vào buổi tập. Các hợp chất trong sản phẩm sẽ phát huy tác dụng đồng thời, tổng thể tạo nên một “máy bơm năng lượng cỡ lớn”. Chiếc máy này không ngừng cung cấp năng lượng cho bạn, giúp bạn trải nghiệm những buổi tập bùng nổ và điên rồ nhất. Vì thế mới nói, "linh hồn" của Super Nova nằm ở ới 9 thành phần dược phẩm này.

Thành phần các chất và công dụng trong sản phẩm

Mỗi serving Super Nova sẽ bơm đầy tĩnh mạch của bạn bằng 1.5 gram Betaine Anhydrous, 6 gram citrulline malate và 1.6 gram CarnoSyn® Beta Alanine. Các hoạt chất này giúp cơ bắp hoạt động và tăng trưởng hiệu quả nhất.

Công thức kết hợp 10,4 gam đầy đủ các thành phần trong mỗi một serving:

- 6.000 miligam Citrulline Malate (2: 1),
- 1.600 miligram của CarnoSyn® Beta-Alanine (đã được cấp bằng sáng chế)
- 1.500 miligam Betaine Anhydrous,

Đây đều là những hoạt chất giúp người dùng Super Nova gia tăng đáng kể sức lực và sức chịu đựng, tiết kiểm thời gian phục hồi. Ngoài ra sản phẩm còn có:

- 600 mig Dendrobium
- 200 mg Caffeine
- 300 mg Theobromine.
Các chất này thúc đẩy cơ thể sản xuất năng lượng, gia tăng tốc độ trao đổi chất. Dù sản phẩm có chứa chất kích thích nhưng tỷ lệ các chất đã được kết hợp điều chỉnh đúng chuẩn để không gây hại cho người tiêu dùng.

Một số thành phần khác:

- 100 mg Nootropics theanine

- 150 mg Huperzine

Nutrition Facts Super Nova 20 Servings

Nutrition Facts Super Nova 20 Servings

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Với sản phẩm Super Nova, Suatangco khuyên bạn nên dùng 1 serving vào trước buổi tập 15 phút để thấy được hiệu quả rõ ràng nhất.

Lưu ý: Với 300mg caffein các bạn nên cân nhắc dùng sản phẩm sau 5h chiều. Vì có thể gây mất ngủ đối với những người nhạy cảm caffein

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 3%

C4 Original 30 servings

700.000₫ 720.000₫