Whey protein nào tốt nhất? Cách lựa chọn whey protein

Lựa chọn Whey Protein không khó nhưng cũng không dễ dàng, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc whey protein nào tốt nhất thì để Suatangco phân tích các loại whey và giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

Tổng hợp các loại sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình

Đa phần các gymer đều có nhu cầu protein cao hơn so với người bình thường vì cơ thể họ còn phải phục vụ mục đích tăng cơ bắp. Để đảm bảo đủ lượng protein hàng ngày, sử dụng các loại sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình là phương án tối ưu nhất.

Uống Whey như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

Uống Whey đúng cách không lo khó tăng cơ với những bí quyết sau từ suatangco. Whey protein từ lâu đã trở thành "vật bất ly thân" của hầu hết mọi anh em gymer. Nhiều người dùng whey phổ biến là thế nhưng bạn đã biết cách uống Whey như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất chưa? Cùng tìm hiểu nhé....

Whey Gold Standard - Sự pha trộn hoàn hảo

Whey Protein vốn là loại Whey "2 trong 1" rất được ưa chuộng trong giới thể hình. Sở dĩ gọi đây là Whey "2 trong 1" vì sự pha trộn các whey với tỷ lệ nhất định sẽ cho ra một loại whey đảm bảo chất lượng mà giá thành vẫn vừa phải. Và Gold Standard Whey là sản phẩm phổ biến nhất trong dòng whey này.

Whey Protein là gì? Những ai nên sử dụng Whey Protein?

Whey Protein là loại thực phẩm điển hình được dùng nhiều trong quá trình tập gym. Khi mới bắt đầu tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn trong việc lựa chọn whey phù hợp. Đừng lo, Suatangco sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi "Whey Protein là gì?" và những thắc mắc xung quanh whey protein.

Whey Isolate - Nguồn protein tạo cơ siêu tinh khiết

Whey Isolate đã chứng minh được hiệu quả vượt trội đến từ độ tinh khiết trong từng gram. Loại whey này được ưu tiên sử dụng bởi nhiều vận động viên trên thế giới. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng vì các sản phẩm Isolate hiện nay đều có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.