Whey Gold có tốt không? Đánh giá chất lượng Whey Gold Standard

Ra mắt trên thị trường đã lâu và chưa bao giờ hết “hot”, Whey Gold Standard chứng tỏ sức hút lớn của mình đối với những người yêu thích tập thể hình. Vậy chất lượng loại whey này thế nào? Whey Gold có tốt không? Suatangco sẽ giúp bạn đánh giá nhé!

Whey Gold có tốt không?

Chúng ta sẽ đánh giá Whey Gold có tốt không dựa trên 3 yếu tố lớn là thành phần, hiệu quả sử dụng và nhận xét của người dùng. Suatangco tin rằng sau khi đọc những phân tích này, bạn sẽ có những nhận định chính xác nhất về loại whey protein này.

Whey Gold Standard là gì?

Whey Gold Standard

Whey Gold Standard

Whey Gold Standard là một dòng whey protein rất nổi tiếng của thương hiệu Optimum Nutrition (ON). Chính loại whey này đã góp một phần công sức vào việc làm cho hãng ON trở nên quen thuộc với nhiều gymer. Sản phẩm là hỗn hợp protein trải dài, được tổng hợp từ các loại whey protein khác nhau. Whey Gold Standard được sử dụng cho các vận động viên, gymer và người chơi thể thao để tăng cơ bắp nạc. Người già cần thêm dưỡng chất tinh khiết hoặc đơn giản là người cần thêm dinh dưỡng trong chế độ ăn thì đều có thể dùng loại whey này.

Whey Gold Standard có 3 kích cỡ là 2lbs (0.9kg), 5lbs (2.27kg) và 10lbs (4.5kg). 2 size nhỏ được đựng vào hũ nhựa, size lớn nhất đựng trong bao polyme lớn. Size nhỏ có thể phù hợp với người mới sử dụng. Khi bạn đã dùng quen thì nên dùng size lớn hơn, sẽ tiết kiệm tiền và cũng giảm thiểu nhựa thải ra môi trường. Bao bì của sản phẩm khá dễ nhận diện với tông màu đỏ đen nhã nhặn. Bạn cũng có thể đọc được các thông tin về thành phần, hương vị cũng như hướng dẫn sử dụng từ hãng trên bao bì.

Phân tích thành phần

Thông thường dòng whey protein blend chỉ pha trộn giữa 2 loại whey. Có thể là whey concentrate và whey isolate. Chất lượng cao hơn nữa thì là whey isolate và whey peptides. Tuy nhiên Whey Gold Standard lại được pha trộn bởi cả 3 loại whey này. Chính công thức đặc biệt này đã tạo sự khác biệt cho Whey Gold. Thành phần chính của Whey Gold Standard như sau:

  - Serving size: 31 gram

  - Calories 120

  - Protein: 24 gram

  - Carbohydrate 4 gram

  - Sugar 2 gram

Whey Gold có tốt không?

Whey Gold có tốt không?

Tỷ lệ pha trộn protein của Whey Gold theo thứ tự giảm dần: Whey Isolate – Whey Concentrate – Whey Peptide. Phân tích kỹ hơn để bạn hiểu thêm về 3 loại whey này:

  - Whey Concentrate: Protein thô được tách từ sữa, chỉ trải qua những công đoạn xử lý cơ bản nhất. Hàm lượng tạp chất khá nhiều. Độ hấp thụ khá chậm.

  - Whey Isolate: Đã qua xử lý nhiều bước hơn, loại bỏ gần hết tạp chất. Độ hấp thụ nhanh.

  - Whey Peptide: Xử lý hết tạp chất và trải qua công đoạn bẻ nhỏ mạch protein. Độ hấp thụ rất nhanh.

Vì mang cả 3 loại whey protein nên Whey Gold Standard sở hữu cho mình một dòng chảy protein liên tục từ chậm đến nhanh. Nếu protein bẻ mạch cho phép cơ bắp hấp thụ nhanh chóng thì protein dạng nguyên chất nhất lại nuôi dưỡng cơ từ từ. Chính vì thế nên cơ bắp của bạn luôn được nuôi dưỡng toàn diện. Whey Gold Standard tạo được ấn tượng trong cộng đồng gymer chính là vì điều này.

Ngoài protein thì bạn có thể thấy sản phẩm chứa lượng tạp chất không lớn, hoàn toàn phù hợp với người tập gym.

Hiệu quả sử dụng

Tiếp theo Suatangco sẽ đánh giá hiệu quả sử dụng của Whey Gold Standard. Đương nhiên sản phẩm không thể so sánh với các loại whey có thành phần protein thủy phân nguyên chất. Tuy nhiên so sánh trong dòng whey protein blend thì Whey Gold là một cái tên đáng để sử dụng.

Với dòng chảy protein liên tục như vậy, sản phẩm không những phù hợp để tăng cơ mà còn đáp ứng cả nhu cầu giữ cơ. Sau một thời gian sử dụng, cơ bắp sẽ săn lại và phát triển lớn hơn. Ngoài ra, Whey Gold còn “ghi điểm” bởi hương vị tự nhiên và độ tan tốt trong nước. Độ ngọt của loại whey này còn được đánh giá là vừa phải và dễ uống.

Nhìn chung, nếu bạn mới bắt đầu công cuộc cải thiện chất lượng cơ thể của mình thì Whey Gold Standard là một lựa chọn phù hợp, cả về chất lượng lẫn mức giá.

Đánh giá từ người dùng

Whey Gold và đánh giá của người dùng

Whey Gold và đánh giá của người dùng

Một số phản hồi thực tế của những người đã trải nghiệm sử dụng Whey Gold Standard:

  - Nam Anh, 25 tuổi, sống tại Bắc Giang: “Whey Gold là loại đầu tiên mình dùng khi bắt đầu tập luyện, đến nay đã 2 năm và mình vẫn chỉ sử dụng loại này.”

  - Quốc Hoàng, 19 tuổi, sống tại Hà Nội: “Vị socola uống rất thơm.”

  - Ngọc Duy, 27 tuổi, sống tại Quảng Ninh: “Mình dùng Whey Gold Standard cùng với sữa tăng cân, giờ mình đã lên được 5kg, người cũng săn chắc hẳn.”

  - Văn Long, 22 tuổi, sống tại Hà Nội: “Ban đầu dùng Whey Gold mình thấy bị nổi mụn. Một thời gian sau do chăm uống nước và ăn rau củ, tình trạng đã bình thường trở lại.”

Cách dùng Whey Gold Standard tốt nhất

  - Thời điểm dùng Whey Gold cho hiệu quả cao nhất là vào buổi sáng và sau khi tập.

  - Nếu bạn tập sáng thì dùng whey này sau tập và vào bữa phụ chiều.

  - Mỗi lần dùng pha một serving với 300 – 400 ml nước nguội, nước lạnh, sữa tươi không đường, nước ép trái cây,… Tùy thích.

  - Do có chứa whey concentrate nên thành phần Whey Gold cũng có chứa lactose. Người bị dị ứng lactose nếu sử dụng sản phẩm thấy có vấn đề về bất ổn tiêu hóa thì nên ngừng sử dụng và chuyển sang loại không chứa lactose.

Qua những review trên, bạn có đánh giá riêng của mình về việc Whey Gold có tốt không rồi chứ? Chúc bạn sử dụng sản phẩm thật thành công.

>>> Khách hàng đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn: