Z Matrix Recovery & Sleep 120 viên

300.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: EVL Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Z Matrix Recovery & Sleep 120 viên là sản phẩm hỗ trợ cải thiện giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn cho những người thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, năng lượng kém và cơ bắp chậm phát triển.

Tên sản phẩm Z Matrix Recovery & Sleep
Thương hiệu EVL Nutrition
Xuất xứ USA
Serving size 4 viên
Định lượng 30 servings

Z Matrix Recovery & Sleep 120 viên

Ngủ là khoảng thời gian cơ thể nghỉ ngơi, hồi phục và đào thải độc tố. Mất ngủ không chỉ khiến tinh thần mệt mỏi mà còn là nguyên nhân khiến nhiều căn bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Z Matrix Recovery & Sleep 120 viên là sản phẩm hỗ trợ cải thiện giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn cho những người thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, năng lượng kém và cơ bắp chậm phát triển. Sản phẩm là sáng tạo của hãng Evlution Nutrition.

Ưu điểm nổi bật

Giấc ngủ ngon góp phần lớn trong quá trình cơ thể phục hồi và tăng trưởng thật khỏe mạnh. Ngủ đủ giấc cũng là chìa khóa giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa cơ bắp và lấy lại trọn vẹn năng lượng để bắt đầu ngày mới.

Z-MATRIX kết hợp một lượng vừa đủ khoáng chất và vitamin thiết yếu ở dạng dễ hấp thụ nhất cùng với Theanine để hỗ trợ giấc ngủ sâu, thư thái hơn. Sản phẩm có sự bổ sung Kẽm, Magie, vitamin B và D trong việc hỗ trợ sản xuất hormone Melatonin, đồng thời kích hoạt sự trao đổi chất và duy trì mức năng lượng ổn định trong khi ngủ.

Trong khi bạn ngủ, lượng máu chảy về cơ bắp sẽ tăng lên, nhờ đó cung cấp thêm Oxy và chất dinh dưỡng để cơ bắp tự phục hồi. Vì thế mà Z-Matrix trở thành một phần thiết yếu của quá trình xây dựng cơ bắp.

EVL Z Matrix 120 viên

Tất cả thành phần trong Z Matrix đều an toàn, lành tính và dễ hấp thụ. Sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại giấc ngủ ngon hơn, qua đó đẩy mạnh tốc độ tự chữa lành và hồi phục của các cơ quan, bộ phận trong cơ thể.

Thành phần

1 serving (4 viên) Z Maxtrix cung cấp:

  • 25mcg vitamin D3
  • 11mg vitamin B6
  • 100mcg axit folic
  • 450mg magie
  • 30mg kẽm
  • 2000mg L-Theanine
  • 5mg BioPerine

Công dụng

Z-Matrix được bào chế để giúp người dùng có giấc ngủ ngon, không gián đoạn, không mệt mỏi sau khi thức dậy. Nhờ đó quá trình tăng cường phục hồi và phát triển cơ bắp cũng được đảm bảo.

Thành phần Theanine giúp tâm trí thư giãn, giảm stress để bạn có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Trong khi đó kẽm và magiê làm tăng Melatonin giúp giấc ngủ ngon và ổn định quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Z-Matrix hỗ trợ hiệu suất tăng hiệu suất tập luyện thông qua việc tập trung phục hồi thể lực nhờ giấc ngủ ngon. Ngoài ra sản phẩm còn chứa Magiê giúp di chuyển đường vào cơ bắp để tạo nhiên liệu và đưa axit lactic ra khỏi cơ bắp nhằm giảm đau và tạo cảm giác thư giãn.

Hỗ trợ sản xuất Melatonin giúp giấc ngủ ngon, đồng thời tăng sản xuất Serotonin và Norepinephrine cải thiện tâm trạng.

Nếu bạn đã quá mệt mỏi vì những giấc ngủ nông, khó vào giấc thì hãy thử Z Matrix để khắc phục tình trạng này chỉ sau một thời gian ngắn.

Cách dùng

Sử dụng 4 viên (1 serving) trước khi ngủ 30 – 60 phút.

Lưu ý

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Sử dụng xong phải đậy kín nắp sản phẩm.

Nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm