Applied Critical Mass Original – 6kg

1.600.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Applied Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Applied Critical Mass Original – 6kg là sản phẩm tăng cân ưu việt dành cho những người khó tăng cân, tăng cơ hoặc khó hấp thụ nguồn dinh dưỡng từ thức ăn bên ngoài. Với hàm lượng protein và giá trị sinh học cao nhất hiện nay - hơn 50g protein mỗi serving -  đây là một trong những loại mass tăng cân được nhiều người đánh giá cao về khả năng tăng cân cũng như hỗ trợ phát triển cơ bắp. 

Giới thiệu về Applied Critical Mass Original – 6kg
 

Applied Critical Mass Original – 6kg là sản phẩm tăng cân ưu việt dành cho những người khó tăng cân, tăng cơ hoặc khó hấp thụ nguồn dinh dưỡng từ thức ăn bên ngoài. Với hàm lượng protein và giá trị sinh học cao nhất hiện nay - hơn 50g protein mỗi serving -  Applied Critical Mass Original là một trong những loại mass tăng cân được nhiều người đánh giá cao về khả năng tăng cân cũng như hỗ trợ phát triển cơ bắp. 
Sản phẩm được sản xuất bởi Applied Nutrition – thương hiệu thực phẩm bổ sung uy tín và chất lượng hàng đầu tại vương quốc Anh

Applied Critical Mass Original – 6kg

Ưu điểm nổi bật

- Lượng Protein cao: mỗi servings của Applied Critical Mass Original chứa tới hơn 50gram Protein có giá trị sinh học cao nhất hiện nay, nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển tối ưu các khối cơ.
- Chứa Carbohydrate phức hợp là tinh bột ngô sáp ở mức phân tử có khả năng bổ sung lượng Glycogen nhanh hơn so với các Carbohydrate thông thường. Hầu như chúng được hấp thụ ngay lập tức khi vừa vào trong cơ thể.
- Applied Critical Mass Original chứa một lượng hỗn hợp axit béo thiết yếu hỗ trợ phục hồi cơ thể và cơ bắp sau luyện tập.
- Applied Critical Mass Original được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt các nguyên liệu đầu vào, cam kết không có chứa chất cấm trong quá trình sản xuất. Sản phẩm được sản xuất, đóng gói tại phòng thí nghiệm và được chứng nhận ISO 22000, BRC, GMP & Halal nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất và an toàn nhất trước khi đến tay nguwoif tiêu dùng.

Thành phần 

Mỗi serving Applied Critical Mass Original (4scoop – 240g) chứa:
- 54.9g Protein
- 153.8g Carbohydrate
- 8.4g Fat

Công dụng của Applied Critical Mass Original – 6kg

- Hỗ trợ tăng cân, tăng cơ nhanh chóng với những người có nhu cầu tăng cân
- Bổ sung cho cơ thể nhiều axit béo thiết yếu 
- Hỗ trợ xây dựng các khối cơ bắp 
- Bổ sung thêm L-Glutamine 
- Chứa hàm lượng calo, protein và carbohydrate cao
- Có tinh bột ngô sáp giúp hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng

- Pha 4 muỗng gạt ngang (240g) cùng 500 - 1000ml nước lạnh hoặc sữa, dùng bình lắc lắc đều
- Dùng 1 - 3 khẩu phần mỗi ngày tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn. 
(Muỗng chỉ được dùng ước lượng, cân trọng lượng được khuyến khích sử dụng)

Lưu ý

- Để xa tầm tay của trẻ em
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
- Không dùng nếu thấy sản phẩm đổi màu hoặc mùi vị lạ
- Để sử dụng hiệu quả, nên tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên hoặc gọi đến hệ thống Hotline của Wheystore chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

Rule 1 Mass Gainer

1.350.000₫