Best BCAA 30 servings

550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: BPI Sports
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Best BCAA - "Người thợ sửa chữa đa năng" của cơ bắp

Các amino acid là một trong những mảnh ghép không thể thiếu khi nói đến nhiệm vụ sửa chữa và phục hồi cơ bắp. Đối với cơ bắp, có tới 3 trên 9 loại amino acids đặc biệt quan trọng. Đó là Leucine, Isoleucine và Valine. Chúng kết hợp với nhau và tạo thành chuỗi BCAA. 

Vai trò thật sự của BCAA đối với cơ bắp

Amino acids được coi là những mắt xích của protein. Có thể nói, khi cơ thể chúng ta có đủ amino acids, chúng ta sẽ có đủ protein để "nuôi dưỡng" cơ bắp.

Trong đó, 3 loại amino acids: Valine, Leucine và Isoleucine cho thấy tác động mạnh mẽ tới cơ bắp hơn cả. Cụ thể. 

➩ Valine: Đóng vai trò kìm hãm tốc độ của quá trình dị hóa.

➩ Leucine: Được xem như một lớp keo dính hàn gắn lại các sợi cơ. Đồng thời, nó còn giúp cân bằng lượng đường máu, kích thích giải phóng năng lượng cho các bài tập.

➩ Iso-leucine: Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.

Đặc biệt hơn, 3 loại này được hấp thụ gần như ngay lập tức vào cơ xương, không tích tụ ở gan như các amino acids còn lại.

Trong nhiều trường hợp, BCAA còn mang tác dụng như một sản phẩm Pre-Workout. BCAA tăng cường tăng sức mạnh, sức bền, độ dẻo dai khi tập luyện.

Đồng thời, các chuỗi axit amin này hỗ trợ cơ thể tổng hợp protein nhanh hơn, từ đó đảo ngược đồng hóa bằng cách gia tăng dị hóa. 

Bên cạnh Whey Protein, BCAA cũng là một lựa chọn lý tưởng để nâng cao chất lượng và kích thước các khối cơ của bạn.

Tại sao nên sử dụng Best BCAA 30 servings?

Trên thị trường thực phẩm thể hình hiện nay, không khó để tìm kiếm các sản phẩm BCAA. Nhưng khi nói đến sản phẩm có chất lượng hàng đầu, chắc chắn nhiều người sẽ lựa chọn Best BCAA. 

Best BCAA là sản phẩm sở hữu công thức chuỗi amino acids bán chạy nhất của BPI Sport - thương hiệu thực phẩm thể hình hàng đầu tại Mỹ. 

Điểm làm nên sức hút của Best BCCA là ở công thức kết hợp giữa các amino acids chuỗi nhánh cùng CLA đem tới hiệu quả kép:

- Hỗ trợ phục hồi cơ bắp và các triệu chứng đau nhức.

- Duy trì và xây dựng cơ nạc, đồng thời giảm mỡ trong cơ thể. 

Cụ thể hơn, mỗi một muỗng Best BCAA cung cấp:

▪️ 5g BCAA theo tỷ lệ 2:1:1 (lần lượt là Leucine:Isoleucine:Valine). Đây là tỷ lệ  "chuẩn" giúp cơ thể hấp thụ amino acids một cách hiệu quả nhất.

Đồng thời, hàm lượng các chất hợp lý cung góp phầm làm tăng năng lượng, giảm đau. Điều này đặc biệt có ích khi bạn tập luyện lâu dài.

▪️ 1g Glutamine: Giảm thiểu triệu chứng đau nhức cơ bắp và thúc đẩy quá trình tổng hợp protein diễn ra hiệu quả. 

▪️ 1g CLA: Đây chính là sự khác biệt lớn nhất của Best BCAA bởi hiếm có sản phẩm BCAA nào trên thị trường có chứa CLA trong công thức của mình. 

Nhờ có CLA, mỡ thừa hạn chế tích tụ trong cơ thể. CŨng như giúp đốt mỡ thừa và chuyển hoá thành năng lượng. 

Đặc biệt, Best BCAA 30 servings không chỉ là một thực phẩm bổ sung BCAA đơn thuần. Với hương vị trái cây tự nhiên ngon miệng, nó còn là một thức uống giải khát cực đã cho quá trình khi tập.

Vừa giúp bù nước, lại hỗ trợ phát triển cơ và tăng cường sức mạnh để bạn kiên trì đến những set cuối.

Hướng dẫn sử dụng Best BCAA 30 servings

Hòa 1 muỗng Best BCAA cùng 250 - 300ml nước lọc, sử dụng trước - trong và sau buổi tập để tăng cường hiệu quả phục hồi cơ tốt nhất.

Best BCAA có thể giúp bạn phục hồi, tăng kích thước cơ bắp, ngăn ngừa mất cơ, cải thiện hiệu suất trong phòng tập và thậm chí giảm cân. Đây chắc chắn là sản phẩm bạn nên trải nghiệm ít nhất 1 lần. 

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%

Best BCAA 60 servings

680.000₫ 790.000₫
- 6%

Anabolic State 30 servings

650.000₫ 690.000₫