Best BCAA 60 servings

790.000₫ 850.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: BPI Sports
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

BPI Best BCAA 60 servings hiện đang được anh em gymer ưu ái nhất dòng sản phẩm bổ sung BCAA. Vì sao Best BCAAs lại HOT đến vậy?

Thông tin sản phẩm:

Serving size 1 scoop (10gr)
Servings Per Container 60
Thương hiệu BPI Sport
Xuất xứ USA
Trọng lượng 1000g
Thành phần chính Maltodextrin
Điểm Bodybuilding.com 9.2
CLA 1g
Glutamine 1g
Hương vị
  • Arctic Ice
  • Grape
  • Cherry Lime
  • Passion Fruit
  • Fruit Punch
  • Blue Raspberry
  • Watermelon Ice

Best BCAA 60 servings áp dụng công nghệ hiện đại

best bcaa 60 servings

Best BCAA là dòng sản phẩm chủ lực đến từ thương hiệu BPI Sport. Anh em gymer chắc không còn xa lạ gì với nhãn hàng cực kì nổi tiếng này. BPI đã chinh phục rất nhiều gymer bằng các sản phẩm chất lượng như ISO HD, BPI Creatine,...

Bước đột phá với Best BCAA 60 servings đã làm thay đổi cách nhìn của nhiều người về BCAA - Vốn không được ưa chuộng bằng Whey Protein. Công nghệ Oligopeptide Engymatic lần đầu được áp dụng đã tạo thành công thức liên kết amino acid hiệu quả. Đó là 3 chuỗi – leucine, isoleusine và valine. Mối liên kết này làm nên chuỗi oligopeptide hoạt đông hiệu quả hơn khi được hấp thụ vào cơ bắp. Từ đó không ngừng xây đắp và duy trì khối cơ nạc, nhanh chóng phục hồi cơ.

Quay lại với lý do hãng quyết định kết hợp 3 axit amin này để tạo thành loại BCAA "kinh điển" này. Trong nhóm các AA thiết yếu thì Leucine, Isoleucine và Valine được xếp vào dạng acids amin chuỗi nhánh. 3 loại này có  tác động đặc biệt đến sự tạo thành và phát triển chuỗi protein tương thích với cơ bắp. Sự kết hợp này là hoàn hảo để đẩy nhanh tốc độ phát triển và phục hồi cơ bắp.

Tác dụng của Best BCAA 60 servings

Nutrition Facts Best BCAA 60 Servings

Nutrition Facts Best BCAA 60 Servings

    - Hạ nồng độ cholesterol có hại trong máu: Đây là tác động của Valine. Axit amin này có thể kiểm soát sự hoạt động của cholesterol có hại, từ đó giải quyết một loạt các vấn đề khác kèm theo như đường huyết, mỡ máu,...

    - Kìm hãm tốc độ phân hủy Protein => ngăn chặn dị hóa hiệu quả: Leucine đảm nhận chính chức năng này. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của Valine và Isoleucine. Chúng đồng thời ráp nối những sợi cơ bị tổn thương, làm chậm lại quá trình phân hủy cơ và tổng hợp nhanh chóng protein nhằm sản sinh ra tế bào mới.

    - Thúc đẩy cơ thể tiết ra insulin tự nhiên: Insulin tiết ra để ổn đinh đường máu. Có sự góp mặt của Isoleucine, tuyến tụy sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Hormone insulin từ đó cũng được tiết ra ổn định.

    - Hồi sức, tăng độ bền và sức chịu đựng: 3 loại axit amin này góp phần làm tăng trao đổi chất tạo năng lượng. Cơ thể gymer vận động thể chất tốt hơn, tập luyện bền bỉ hơn.

Cách dùng Best BCAA 60 servings

+ Hòa tan 1 serving Best BCAA 60 servings cùng với 600-800ml nước lọc.

+ Uống vào lúc nào tùy thích nhưng tốt nhất là các thời điểm trước, trong và sau tập. 

+ Pha xong bắt buộc phải uống luôn để tránh sản phẩm bị biến tính.

+ Lắc đều tay trong 2 - 3 phút để bột tan hết.

+ Uống thêm một lần vào buổi sáng để tăng cường năng lượng.

+ Không nên dùng quá 5 servings/ngày.

+ Vì có tác dụng phục hồi và tăng cơ là chính nên cơ địa béo hay gầy, nam hay nữ đều có thể sử dụng Best BCAA 60 servings. 

+ Sản phẩm là đơn thuần là dinh dưỡng lành tính nên sẽ rất hiếm khi xảy ra tác dụng phụ.

+ Đậy chặt nắp mỗi khi dùng xong. Bảo quản nơi thoáng mát.

+ Tránh xa tầm tay trẻ em. 

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

OstroVit EAA 1150

530.000₫

Ostrovit EAA 400g

490.000₫