Redcon1 Grunt EAA 30 servings

590.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Redcon1
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Hầu hết các vận động viên hay những người thường xuyên tập thể thao, thể hình đều biết đến Redcon1 Grunt EAA. Đây là sản phẩm với công thức EAA đặc biệt và hiệu quả giúp phục hồi, phát triển và duy trì khối lượng cơ.

Giới thiệu về sản phẩm Redcon1 Grunt EAA 30 servings

Hầu hết các vận động viên hay những người thường xuyên tập thể thao, thể hình đều biết đến Redcon1 Grunt EAA. Đây là sản phẩm với công thức EAA đặc biệt và hiệu quả giúp phục hồi, phát triển và duy trì khối lượng cơ. Đây là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Redcon1 – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

Redcon1

Xuất xứ

Hòa Kỳ

Trọng lượng

30 servings

Serving size

1-2 scoop

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Redcon1 Grunt EAA 30 servings

Với những vận động viên, người thường xuyên tập thể hình Redcon1 Grunt EAA 30 servings giúp phục hồi, phát triển và duy trì khối lượng cơ bắp hiệu quả.

Nhiều người vẫn đang cảm thấy mơ hồ về EAA’s với BCAA mặc dù cả hai loại này đều rất cần thiết cho cơ thể mà cơ thể không tự bổ sung được phải bổ sung từ bên ngoài nhưng chúng có sự khác nhau. EAA’s là chất bổ sung hoàn thiện hơn BCAA ( Thông thường trong các sản phẩm EAA sẽ có chứa hàm lượng BCAA). Theo các nghiên cứu mới nhất gần đây EAA đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng trước tập luyện còn BCAA sử dụng tốt nhất là sau tập luyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp giúp phục hồi, hỗ trợ tăng cơ đồng thời cung cấp đủ nước với liều lượng axit amin ổn định, Redcon1 Grunt EAA 30 servings là 1 sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Thành phần chính của sản phẩm Redcon1 Grunt EAA 30 servings

EAAs là các loại axit amin thiết yếu nhưng cơ thể chúng ta không tự tạo ra mà phải bổ sung thông qua bữa ăn hoặc các loại thực phẩm bổ sung. Tất cả các EAA giúp hỗ trợ tạo ra protein đồng thời thúc đẩy sự phát triển, phục hồi, sửa chữa các mô cơ tổn thương.

Redcon1 Grunt EAA 30 servings cung cấp:

✓ L-Leucine: Đây là loại Axit amin chuỗi nhánh giúp hỗ trợ tổng hợp protein, giúp xây dựng mô cơ mới và tái tạo và phục hồi các mô cơ bị tổn thương.

✓ L-Isoleucine: Cũng thuộc nhóm Axit amin chuỗi nhánh.

✓ L-Valine: Đây là Axit amin chuỗi nhánh cuối cùng. Loại này giúp tăng trưởng cơ bắp.

✓ L-Phenylalanine: Giúp giảm đau nhức cơ

✓ L-Methionine: Giảm tổn thương gan. Đồng thời giúp nam giới sản sinh testosterol.

✓ L-Threonine: Giúp chuyển hóa chất béo, đồng thời tổng hợp các mô bên dưới da.

✓ L-Lysine: Hỗ trợ hấp thu canxi đồng thời giúp tăng khả năng giải phóng năng lượng.

✓ L-Trytophan: Cải thiện giấc ngủ, cải thiện sức khỏe tinh thần.

Công dụng

- Giảm đau nhức cơ bắp

- Tăng khả năng phục hồi

- Kích thích năng lượng

- Thúc đẩy phát triển các tế bào

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng Redcon1 Grunt EAA 30 servings hiệu quả:

Pha 1 - 2 muỗng Redcon1 Grunt EAA 30 servings với khoảng 500ml nước nguội, nguấy đều cho tan và dùng ngay trước hoặc trong lúc tập.

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Dùng xong nhớ đạy nắp

- Để đạt kết quả tốt nhất trước khi sử dụng Redcon1 Grunt EAA 30 servings bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, các vận động viên thể hình hoặc gọi đến Hotline của chúng tôi, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

OstroVit EAA 1150

530.000₫

Ostrovit EAA 400g

490.000₫