Best BCAA 35 servings

590.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: BPI Sports
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Best BCAA 35 servings được thiết kế với công thức đột phá cung cấp 5g BCAAs - axit amin chuỗi nhánh và conjugated linoleic acid (CLA) giúp hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp, giảm mỡ

Giới thiệu về sản phẩm Best BCAA 35 servings

Best BCAA 35 servings được thiết kế với công thức đột phá cung cấp 5g BCAAs - axit amin chuỗi nhánh và conjugated linoleic acid (CLA) giúp hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp, giảm mỡ. Đây là sản phẩm của thương hiệu BPI Sports – 1 trong những thương hiệu thực phẩm bổ sung top đầu tại Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

BPI Sports

 

Xuất xứ

USA

 

Trọng lượng

350g

 

Serving size

1 scoop

 

Hương vị

  • Blue Rasberry
  • Strawberry Margarita
  • Lemonade
  • Watermelon Ice
  • Blueberry Lemonate
  • Snow Cone
  •  

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Best BCAA 35 servings

- Best BCAA 35 servings được thiết kế với công thức đặc biệt bổ sung BCAAs giúp hỗ trợ phục hồi cơ bắp  đồng thời kết hợp với CLA - conjugated linoleic acid giúp chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng và hỗ trợ giảm cân.

- Best BCAA 35 servings  là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu BPI Sports - 1 trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm axit amin được đánh giá là có vị ngon nhất trong suốt hơn 10 năm qua.

- Best BCAA 35 servings cung cấp 3 BCAAs là leucine, isoleucine và valine.

+ 3 loại axit amin này có vai trò rất quan trọng giúp phát triển cơ bắp theo cơ chế vừa kích thích tổng hợp protein vừa ngăn ngừa dị hóa protein.

- Công thức của sản phẩm Best BCAA 35 servings đã từng đạt nhiều giải thưởng nhờ hàm lượng ấn tượng (5g) axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) chúng có khả năng thời kết hợp với conjugated linoleic acid (CLA) giúp hỗ trợ tăng cơ đồng thời hỗ trợ chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng để giảm cân.

- Với sản phẩm chất, thương hiệu khủng chắc chắn Best BCAA 35 servings sẽ giúp bạn hài lòng. Phần khó khăn hơn cả là lựa chọn hương vị thơm ngon vì tất cả các vị của Best BCAA 35 servings đều lạ và ấn tượng.

Thành phần chính của sản phẩm Best BCAA 35 servings

Mỗi serving của sản phẩm Best BCAA 35 serving chứa:

5g BCAA

250mg Agmatine – giúp bơm máu

1g CLA

Công dụng

Các lợi ích chính của sản phẩm Best BCAA 35 servings:

- Best BCAA giúp tăng trưởng cơ bắp:

BCAAs- Các axit amin chuỗi nhánh đây là các khối cấu tạo nên protein. Vì vậy, chúng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển đồng thời sửa chữa và duy trì cơ bắp.

- Best BCAA giúp hỗ trợ giảm cân:

BCAA chứa ma trận axit linoleic kết hợp với CLA  (CLA là thành phần hỗ trợ phát triển cơ bắp, thúc đẩy trao đổi chất đồng thời ngăn ngừa tích trữ chất béo)

- Best BCAA giúp cải thiện hiệu suất:

Best BCAA 35 servings với công thức đậm đặc giúp tăng sức bền, cải thiện hiệu suất luyện tập

- Best BCAA giúp phục hồi:

Sản phẩm Best BCAA 35 servings giúp xây dựng, sửa chữa các mô cơ tổn thương nhằm hỗ trợ phục hồi sau tập luyện, giảm đau nhức cơ bắp.

- Best BCAA 35 servings giúp hạn chế tích tụ cholesterol – Đây là mầm mống bệnh về tim mạch

Hướng dẫn sử dụng

Best BCAA 35 Servings là sản phẩm sạng bột dùng rất đơn giản. Chỉ cần hòa tan 1 muỗng (tương ứng với 1 serving) cùng khoảng 600-800ml nước lạnh sau đó dùng ngay.

Thời điểm sử dụng Best BCAA 35 Servings hiệu quả:

Trước tập

Trong Tập

Sau tập

Thông thường mọi người hay sử dụng Best BCAA trong khi tập luyện

Lưu ý

- Để xa tầm tay bé

- Để sử dụng hiệu quả Best BCAA nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, các huấn luyện viên hoặc gọi đến hệ tống hotline của suatangco.vn để nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

OstroVit EAA 1150

530.000₫

Ostrovit EAA 400g

490.000₫