Best BCAA 100 servings

990.000₫ 1.150.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: BPI Sports
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Best BCAA 100 servings được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Oligopeptide-Enzymatic Technology với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 amino axit giúp chống dị hóa, phục hồi cơ bắp, xây dựng khối cơ nạc.

Giới thiệu về sản phẩm Best BCAA 100 servings

Best BCAA 100 servings được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Oligopeptide-Enzymatic Technology với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 amino axit giúp chống dị hóa, phục hồi cơ bắp, xây dựng khối cơ nạc, bảo vệ các khối cơ đồng thời giảm đau nhức cơ sau quá trình tập luyện. Đây là sản phẩm của thương hiệu BPI Sports - 1 trong những thương hiệu thực phẩm bổ sung Top đầu của Mỹ.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu

BPI Sports

Xuất xứ

USA

Trọng lượng

1000g

Serving size

1 muỗng/lần

Hương vị

  • Blueberry Lemonate
  • Watermelon
  • Grape
  • Blue Raspberry – 3
  • Lemonade

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Best BCAA 100 servings

- Best BCAA 100 servings là sản phẩm cung cấp các chuỗi amino axít nhằm tăng khả năng tổng hợp protein giúp thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp.

- Chuỗi ba amino axit quan trong đối với cơ thể bao gồm leucine, isoleucine và valine có trong sản phẩm Best BCAA 100 servings giúp tăng trưởng kích cỡ cơ bắp theo cơ chế kích thích khả năng tổng hợp protein và ngăn ngừa dị hóa.

- Best BCAA 100 servings được sản xuất dựa tren dây chuyền công nghệ tiên tiến Oligopeptide-Enzymatic Technology

- Trong suốt hơn 10 năm qua, từ khi ra mắt thị trường, thương hiệu BPI Sports đang là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm cải thiện hiệu suất tập luyện, xây dựng các khối cơ nạc đồng thời tăng tốc độ phục hồi cơ.

- Đặc biệt: Best BCAA có sự kết hợp giữa Carnitine và bột Ngũ cốc thiên đường cùng với các axit amin chuỗi nhánh giúp chuyển hóa các chất béo tạo thành năng lượng để hỗ trợ giảm cân

Thành phần chính của sản phẩm Best BCAA 100 servings

- 5gram BCAA được sản xuất với công nghệ công nghệ tiên tiến Oligopeptide-Enzymatic Technology  giúp xây dưng các khối cơ bắp đồng thời phục hồi cơ bắp siêu nhanh.

- Thêm 1gram CLA giúp chuyển hóa các chất béo tạo thành năng lượng giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả

- Best BCAA 100 servings cung cấp thêm Agmatine giúp bơm máu và tăng sức bền

Công dụng

Best BCAA 100 servings với những công dụng rất tuyệt vời:

- Hỗ trợ phát triển cơ bắp: Tăng tổng hợp protein, chống dị hóa cơ bắp đặc biệt sau những buổi tập luyện với cường độ cao.

- Nâng cao hiệu suất tập luyện: Best BCAA 100 servings giúp tăng sức bền, giảm mệt mỏi và cải thiện hiệu suất, cường độ tập luyện

-  Best BCAA 100 servings cũng giúp ổn định đường trong máu

- Sản phẩm có thêm Agmatine giúp hỗ trợ chuyển hóa, vận chuyển chất dinh dưỡng.

- Phục hồi cơ bắp hiệu quả: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Oligopeptide giúp bộ 3 amino axit  chuỗi nhánh bao gồm Leucine, Isoleucine, Valine hấp thụ và chuyển hóa nhanh hơn, vì vậy sẽ rút ngắn thời gian phục hồi cơ.

- Hỗ trợ giảm cân tối ưu: Chuyển hóa các chất bwos hình thành năng lượng giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả và cũng ngăn ngừa tích mỡ thừa trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng sản phẩm Best BCAA 100 servings hiệu quả, chúng ta nên dùng:

Sáng ngủ dậy.

Trước buổi tập.

Trong lúc tập

Sau buổi tập

Đây là những thời điểm cơ thể chúng ta bị suy nhược, mệt mỏi cần bổ sung Best BCAA để tối đa hóa tác dụng mà sản phẩm đem lại. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Best BCAA trước bữa ăn nhằm tăng khả năng tổng hợp Protein, tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, hạn chế tích mỡ thừa.

Cách sử dụng rất đơn giản: Cho 1 serving tương đương với 1 muỗng Best BCAA vào khoảng 300-500ml nước nguội khuấy đều và dùng được ngay.

Ngoài ra, bạn cũng cơ thể pha Best BCAA 100 servings với bột Whey Protein để uống sau buổi tập.

Lưu ý

- Đạy nắp kín sau khi dùng

- Cất xa tầm tay bé

- Để sử dụng Best BCAA hiệu quả, trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên hoặc gọi đến Hotline của chúng tôi chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

OstroVit EAA 1150

530.000₫

Ostrovit EAA 400g

490.000₫