Essential Aminos 30 servings

550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: BPI Sports
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Serving size 1 scoop (10.5gr)
Servings Per Container 30
Thương hiệu Bronson
Xuất xứ USA
Hỗn hợp Aminio Acid 7g
Hỗn hợp Electrolyte và chất điện giải 750mg
Hương vị
  • Arctic Ice
  • Sour Candy

Giới thiệu Essential Aminos

bpi essential amino

Essential Aminos là sản phẩm EAA của thương hiệu BPI Sport nổi tiếng thế giới. Sản phẩm này giúp giúp bổ sung những loại amino acid thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Nhằm giúp hấp thu protein tăng cường phát triển cơ bắp, giúp phục hồi cơ, chống dị hóa cực đỉnh.

EAAs trước hết có 3 loại AA tạo nên BCAAs là Leucin, iso-Leucin, Valline và 6 loại AA khác nữa là Lysine, Threonine, Histidine, Pheynylanaline, Methionine, Trytophan - 1 loại AA rất đắt đỏ.

Mặc dù trong các sản phẩm whey protein, mass luôn có sẵn hàm lượng BCAA nhất định, nhưng việc bổ sung ngoài EAA sẽ giúp đảm bảo hàm lượng cũng như hiệu quả tăng cường cơ bắp.

Thành phần của BPI Sports Essential Aminos 

+ Phenylalanine

Phenylalanine là axit amin thiết yếu không hề phân cực do nhánh benzyl có tính kị nước. Giúp giảm đau và chống trầm cảm. Đây cũng là axit amin đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc và chức năng của protein, enzyme và liên kết sản xuất các axit amin khác.

+ Valine

Valine là một trong 3 axit amin chuỗi nhánh. Giúp kích thích tăng trưởng, tái tạo cơ bắp. Bên cạnh đó cũng giúp cải thiện chứng căng thẳng, mất ngủ.

Trong lĩnh vực thể hình Valine được sử dụng nhờ tác dụng phục hồi với các mô cơ và đồng thời tăng sức bền trong quá trình luyện tập.

+ Threonine

Threonine là một phần chính của các protein cấu trúc như collagen và các sợi elastin, thành phần chính cấu tạo nên da, và các mô dưới da. Nó cũng đóng vai trò chuyển hóa chất béo và nâng cao chức năng miễn dịch cho cơ thể. Threonine thường được sử dụng để điều trị  các chứng rối loạn hệ thần kinh khác nhau như co cứng cột sống, đa xơ cứng.

+ Trytophan

Trytophan là một axit amin có nguồn gốc thực vật cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp protein. Sau khi được tiêu thụ nó sẽ chuyển hóa thành các chất có hoạt hình sinh học sau: Serotonin, Melatonin, Kynurenine, Vitamin Niacin

Axit amin này rất cần thiết trong việc duy trì cân bằng nitơ ở mức thích hợp. Đặc biệt, trytophan chuyển hóa thành serotonin, chất này điều chỉnh sự thèm ăn, giấc ngủ và tâm trạng của bạn.

+ Methionine

Methionine được tìm thấy nhiều trong thịt, cá, trứng, sữa. Methionine giúp ngăn ngừa tổn thương gan trong trường hợp ngộ độc paracetamol.

Nutrition Facst Essential Aminos 30 Servings

Nutrition Facst Essential Aminos 30 Servings

Công dụng tuyệt vời từ Essential Aminos

Ngoài ra, axit amin này cũng có vai trò lớn trong việc phát triển các mô, giúp cơ thể hấp thu kẽm và selenn tốt hơn.

+ Leucine

Giống như Valine, leucine cũng là axit amin chuỗi nhánh. Giúp tổng hợp protein và phục hồi các tổn thương của cơ bắp. Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Kích thích chữa lành các tổn thương bên ngoài da. Đồng thời tham gia và quá trình sản xuất hormone tăng trưởng.

+ Isoleucine

Đây là axit amin cuối cùng trong nhóm axit amin chuỗi nhánh. Isoleucine tập trung nhiều ở các mô cơ giúp chuyển hóa cơ bắp và sản xuất huyết sắc tố.

+ Lysine

Axit amin thứ 8 trong nhóm này là lysine. Lysine giúp cơ thể phát triển toàn diện, vận chuyển chất béo qua các tế bào để đốt cháy năng lượng.

Lysine có tham gia vào quá trình sản xuất collagen và elastin và các hormone, enzyme giúp hấp thụ canxi. Lysine thường gặp trong các dạng thực phẩm bổ sung dạng lỏng giúp kích thích ăn và tăng trưởng chiều cao.

L-lysine là dạng mà cơ thể có thể hấp thụ. Được tìm thấy trong thực phẩm tự nhiên hoặc các thực phẩm bổ sung. 

Hướng dẫn sử dụng Essential Aminos

Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng theo khuyến cáo từ hãng. Thời điểm tốt nhất bạn nên sử dụng đó là trong quá trình tập,. Hoặc bạn có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày nhằm giải khát, cung cấp điện giải.

Pha 1-2 muỗng với 400-500ml nước lạnh và lắc cho tan hết. Có thể để lạnh trước khi thưởng thức sẽ ngon hơn.

Suatangco chúc bạn thành công !

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

OstroVit EAA 1150

530.000₫

Ostrovit EAA 400g

490.000₫