Review đánh giá sữa tăng cơ Platinum HydroWhey có tốt không?

Vị thế dẫn đầu của hãng Optimum Nutrition trong thị trường thực phẩm thể hình là không phải bàn cãi. Tuy nhiên bạn biết sản phẩm whey nào đắt giá nhất trong số các loại whey của hãng chứ? Đó chính là HydroWhey! Cùng theo dõi những review sữa tăng cơ HydroWhey bạn nhé!

Review sữa tăng cơ HydroWhey có tốt không?

Trước hết phải nói qua về điểm nổi bật nhất của Platinum HydroWhey. Sở dĩ loại sữa tăng cơ này được nhiều gymer săn đón đến vậy là vì thành phần hết sức cao cấp và tinh khiết. 100% protein trong HydroWhey là loại protein chất lượng chất từng được con người nghiên cứu ra. Bây giờ hãy đi sâu vào review sữa tăng cơ HydroWhey chi tiết nhé!

Kích cỡ - Thiết kế bao bì

Review sữa tăng cơ HydroWhey

Review sữa tăng cơ HydroWhey

Dòng sản phẩm HydroWhey có 2 size chính là 1.75lbs và 3.5lbs. Khá nhỏ so với các dòng whey thông thường đúng không? Hãng ON sản xuất như vậy với mục đích không đẩy giá sản phẩm lên quá cao, nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng hơn. Cả 2 loại đều được đóng gói bằng hộp nhựa chắc chắn.

Về mẫu mã bao bì, HydroWhey vẫn trung thành với kiểu dáng thiết kết truyền thống của ON: Tối giản và hiện đại. Lấy tông màu xám đen và bạch kim làm chủ đạo, sản phẩm thể hiện rõ sự  “chất ngầu” và dễ dàng thu hút ánh mắt của bạn. Trên bao bì vẫn in đầy đủ các thông tin cơ bản: Hàm lượng protein, BCAA, EAA,… Các thông tin cụ thể hơn về thành phần, hướng dẫn sử dụng được in rõ ràng ở phần bao bì đằng sau.

Thành phần

Thành phần của HydroWhey

Thành phần của HydroWhey

Sơ qua bảng thành phần của HydroWhey, trong 1 serving – 39 gram sữa có:

  - 140 calories

  - 30 gram protein

  - Tổng carbohydrate 2 gram

  - Tổng chất béo 1 gram

  - Tổng cholesterol 5mg

  - Khoáng chất: Natri, Canxi

Cùng đi sâu vào phân tích từng thành phần để thấy được chất lượng thật của sữa tăng cơ HydroWhey nhé!

  - Protein: Toàn bộ 30 gram protein trong sản phẩm 100% là Hydrolyzed Whey. Hay còn gọi là whey thủy phân. Nếu bình thường, protein là một chuỗi dài được sắp xếp bởi các axit amin thì công đoạn thủy phân sẽ bẻ gãy mạch này. Chúng tạo thành những đoạn nhỏ protein. Điều này có ý nghĩa gì? Mạch protein càng nhỏ thì cơ bắp hấp thụ càng nhanh và tăng trưởng càng mạnh mẽ. Hơn nữa, độ tinh khiết và sạch  của protein này cũng gần đạt mức tuyệt đối. Vì vậy gần như không có điều gì có thể ngăn cản cơ thể bạn hấp thụ ngay lập tức. Vì thế HydroWhey được coi là loại whey đỉnh cao bậc nhất.

  - BCAA và EAA: Trong 30 gram protein có đến 15.5 gram EAA, trong đó chiếm 8.8 gram là BCAA. Đây là các axit amin thiết yếu. Trong khi EAA cải thiện trao đổi chất, cung cấp năng lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện thì BCAA lại tập trung nâng cao phát triển cơ bắp.

  - Các tạp chất: Chỉ có 2 gram carb, chưa đến 1 gram đường trong HydroWhey. Đương nhiên lượng carb này sẽ không thể ảnh hưởng đến quá trình siết cơ của bạn. 1 gram chất béo trong sản phẩm không bao gồm chất béo công nghiệp, do đó chúng không gây hại cho sức khỏe.

Hiệu quả tăng cơ

HydroWhey hỗ trợ tăng cơ nạc nhanh chóng

HydroWhey hỗ trợ tăng cơ nạc nhanh chóng

Review sữa tăng cơ HydroWhey mà không đề cập đến hiệu quả tăng cơ thì thật thiếu sót. Với độ tinh khiết của sản phẩm đã phân tích ở trên, chắc hẳn bạn cũng cảm nhận được phần nào mức độ tăng cơ khi dùng sản phẩm rồi chứ?

Phải nói là HydroWhey thúc đẩy lên cơ nạc cực kì hiệu quả. Sản phẩm sở hữu lượng protein quá khủng, cùng với đó là hàm lượng BCAA cao hơn cả các sản phẩm chuyên về BCAA, thêm vào đó là sự vắng mặt của các tạp chất gây hại. HydroWhey kích thích tổng hợp protein, xây dựng cơ, chống dị hóa nhanh chóng và không có tác dụng phụ. Cả những người đang muốn duy trì khối cơ sẵn có hoặc muốn cơ dày thêm đều nên sử dụng HydroWhey.

Trải nghiệm của người dùng

HydroWhey có hai hương vị chính là Vanilla và Chocolate. Cả hai đều là vị cơ bản và được nhận xét là ngon miệng, dễ uống. Cùng xem qua phản hồi của chính những người đã sử dụng sản phẩm nhé!

  - Nguyễn Hải, 23 tuổi, sống tại Hà Nội: “Uống vị vanilla hơi ngọt.”

  - Văn Anh, 27 tuổi, sống tại Tp.HCM: “Dùng xong một hũ 3.5lbs thấy cơ thể dày và săn chắc lên hẳn.”

  - Ngọc Duy, 31 tuổi, sống tại Hải Phòng: “Hơi ít vị để lựa chọn nhưng vì dùng sản phẩm cơ tăng rất ổn định nên mình sẽ tiếp tục sử dụng.”

  - Quang Minh, 28 tuổi, sống tại Hải Dương: “Sản phẩm rất chất lượng và đáng tiền.”

Có rất nhiều phản hồi tích cực về HydroWhey. Nếu có điều kiện, hãy thử trải nghiệm siêu phẩm đến từ hãng ON này nhé!

So sánh HydroWhey với sản phầm cùng tầm giá

Giá của HydroWhey cao hơn so với mặt bằng chung bởi chất lượng thể hiện sự vượt trội rõ rệt. Suatangco sẽ so sánh HydroWhey 3.5lbs với một số loại whey 5lbs cùng tầm giá.

Mutant Iso Surge 5lbs

Mutant Iso Surge

Mutant Iso Surge

  HydroWhey Iso Surge
Serving size 39 gram 32 gram
Loại Protein Hydrolyzed Whey Isolate + Hydrolyzed Whey
Protein 30 gram 25 gram
Calories 140 120
Tạp chất 2 gram carb, 1 gram fat 2 gram carb, 1 gram fat
Hương vị 2 vị 14 vị

Dễ dàng nhận thấy HydroWhey nằm “trên cơ” Mutant Iso Surge. Hơn nữa Iso Surger là whey pha trộn giữa Whey Protein Isolate và whey thủy phân nên chất lượng protein sẽ không cao bằng HydroWhey. Tuy nhirn nếu bạn đang nhắm đến việc sử dụng whey blend để tiết kiệm chi phí thì Iso Surge cũng là sự lựa chọn khá ổn.

Lean Pro 8 5lbs

Lean Pro 8

  HydroWhey Lean Pro 8
Serving size 39 gram 50 gram
Loại Protein Hydrolyzed Whey Whey Protein Blend
Protein 30 gram 25 gram
Calories 140 215
Tạp chất 2 gram carb, 1 gram fat 13 gram carb, 7 gram fat
Hương vị 2 vị 1 vị

Hai sản phẩm này khác nhau về tốc độ hấp thụ. Nếu HydroWhey nhanh chóng đi vào cơ bắp thì Lean Pro 8 lại bao gồm các loại protein hấp thụ từ chậm đến nhanh. Sự hấp thụ trải dài này giúp cơ đủ đạm trong suốt 8h đồng hồ sau khi sử dụng. Mỗi loại có một ưu thế riêng nhưng độ tinh khiết của HydroWhey vẫn cao hơn Lean Pro 8 khá nhiều.

ON Isolate 5lbs

ON Isolate

ON Isolate

  HydroWhey ON Isolate
Serving size 39 gram 34 gram
Loại protein Hydrolyzed Whey Isolate Whey
Protein 30 gram 25 gram
Calories 140 120
Tạp chất 2 gram carb, 1 gram fat 3 gram carb, 1 gram fat
Hương vị 2 vị 2 vị

Cả 2 loại này đều được sản xuất bởi hãng ON. Trong khi On Isolate có 100% thành phần là whey isolate thì HydroWhey lại là whey thủy phân. Đương nhiên là HydroWhey sẽ tác động mạnh mẽ đến cơ bắp hơn. ON Isolate cũng có chứa nhiều đường hơn.

Trên đây là toàn bộ bài review sữa tăng cơ HydroWhey. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được loại thực phẩm phù hợp và sử dụng hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: So sánh Hydrowhey và Hydropure: Đâu mới là loại whey “bá đạo” nhất?

Viết bình luận của bạn: