So sánh Hydroxycut và Lipo 6: Đâu mới là sản phẩm giảm cân tốt nhất?

Hydroxycut và Lipo 6 là hai sản phẩm giảm mỡ nổi bật trong dòng thực phẩm đốt mỡ cho dân thể hình. Nếu đang bối rối giữa hai loại này, hãy cùng Suatangco so sánh Hydroxycut và Lipo 6 nhé!

So sánh Hydroxycut và Lipo 6

So sánh Hydroxycut và Lipo 6

So sánh Hydroxycut và Lipo 6

Bảng so sánh thành phần Hydroxycut và Lipo 6

Dòng Hydroxycut được chia làm hai nhánh là Hydroxycut Hardcore EliteHydroxycut Next Gen. Dòng Next Gen được phát triển dựa trên công thức sẵn có của Elite nhưng cải tiến hơn. Sản phẩm này đến từ hãng MuscleTech chuyên về dinh dưỡng thể thao. MuscleTech nổi tiếng với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn dành cho vận động viên chuyên nghiệp.

Lipo 6 Black lại là một trong những best-sellers của Nutrex Research. Hãng chuyên cung cấp dòng sản phẩm đốt mỡ, tăng sức mạnh trước tập và các sản phẩm về protein cũng như hormone khác. Nutrex Research đi tiên phong với công nghệ viên nang lỏng tiên tiến. Sau này chúng đã trở thành biểu tượng  giảm cân nhanh và mạnh mẽ. Với tuổi đời 20 năm, Nutrex vẫn đang giữ được thị phần lớn trong ngành thực phẩm bổ sung giảm mỡ trên thế giới.

Nếu đặt cạnh nhau, hai sản phẩm Hydroxycut và Lipo 6 lại có những thế mạnh riêng. Có thể điều này sẽ làm bạn bối rối trong khi lựa chọn. Bảng so sánh thành phần dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sản phẩm rõ ràng hơn.

 

Hydroxycut Hardcore Elite

Hydroxycut Next Gen

Lipo 6 Black

Serving size

2 viên

2 viên

1 viên

Thành phần

270 mg Caffein

56 mg Yohimbe

250 mg Coleus

200 mg cà phê xanh

290 mg Caffein

40 mg Yohimbe

100 mg Coleus

400 mg cà phê xanh

Caffeine Anhydrous 

Theobromine 

Advantra Z Citrus Aurantium 

Yohimbine 

Rauwolscine 

Phân tích thành phần từng loại

Hydroxycut Elite và Next Gen

Hydroxycut Hardcore Elite

Hydroxycut Hardcore Elite

Hydroxycut Elite và Next Gen cả hai sản phẩm đều có nhãn chung là Hydroxycut. Tuy nhiên dòng Elite ra đời sớm hơn, chứa những thành phần cơ bản. Dòng Next Gen lại cải tiến hơn với một số điều chỉnh đến từ công thức nhằm giúp sản phẩm hoàn thiện hơn. Hydroxycut Hardcore Elite có vỏ ngoài tông màu đen đỏ. Hydroxycut Next Gen có vỏ ngoài tông màu đỏ bạc. Xét về thành phần, hai loại này có thành phần khá giống nhau, chỉ có khối lượng từng thành phần khác nhau. Cụ thể:

  - Caffein trong Elite ít hơn trong Next Gen 20 gram: Caffein là thành phần giảm cân rất quan trọng trong các sản phẩm giảm mỡ dành cho gymer. Chất này làm tăng tốc độ chuyển hóa mỡ thành năng lượng, mang lại tâm trí tỉnh táo và cơ thể giàu sức mạnh. Next Gen có nhiều caffein hơn nên tốc độ trao đổi chất cũng nhanh hơn, tuy nhiên lại khó sử dụng với người nhạy cảm với caffein.

Hydroxycut Next Gen

Hydroxycut Next Gen

  - Next Gen được bổ sung thêm thành phần Yohimbe có thể làm giảm mỡ thừa và hỗ trợ sinh lý cho nam giới.

  - Next Gen cũng vượt trội hơn về thành phần chiết xuất cà phê xanh. Thành phần này ở Next Gen mạnh mẽ hơn hẳn Elite với lượng gấp đôi. Cà phê xanh có khả năng chuyển các tế bào mỡ trắng thành mỡ nâu, làm tăng hiệu suất đốt mỡ.

Vậy nên sử dụng sản phẩm nào giữa 2 loại Hydroxycut này? Đáp án của Suatangco là nếu bạn thích ứng tốt với caffein thì dòng Next Gen sẽ giúp bạn đốt mỡ hiệu quả nhất. Nếu bạn nhạy với caffein thì dùng sản phẩm nhẹ nhàng như dòng Elite sẽ an toàn đối với sức khỏe hơn.

Lipo 6

Đối thủ trực tiếp của Hydroxycut trên thị trường không gì khác ngoài Lipo 6 Black. Dòng sản phẩm đốt mỡ cơ bản được tiêu thụ bởi nhiều dân thể hình. Bảng thành phần của Lipo 6 Black không hề cung cấp rõ thông tin của từng mục thành phần, tuy nhiên những thành phần này sẽ đóng góp vào quá trình giảm cân của bạn bằng những cách khác nhau:

 Lipo 6

Lipo 6

  - Caffeine Anhydrous: Tăng sinh nhiệt đốt mỡ, tăng tỉnh táo và năng lượng cho buổi tập.

  - Theobromine: Chất có nhiều trong bột cacao, giúp thư giãn cơ bắp và ngăn chặn cảm giác thèm ăn.

  - Yohimbine: Hỗ trợ tiêu hóa lipid, giải phóng năng lượng và cải thiện khả năng sinh lý cho nam giới.

  - Rauwolscine: Một đồng phân của Yohimbine, cũng có khả năng hỗ trợ chuyển hóa tế bào mỡ.

Đánh giá: Sản phẩm nào giảm cân tốt hơn?

Nếu xét về trọng lượng từng viên, Lipo 6 không có lượng hoạt chất hỗ trợ giảm cân cao như Hydroxycut. Nhất là so với dòng Next Gen. Vì thế xét về tốc độ giảm mỡ thì Hydroxycut vẫn cao hơn sản phẩm chủ lực nhà Nutrex. Thế nhưng Lipo 6 lại đặc biệt thích hợp với những người không muốn hoặc không chịu được tác động quá mạnh của caffein. Nói cách khác, Lipo 6 an toàn với sức khỏe hơn Hydroxycut. Dĩ nhiên cả 2 dòng sản phẩm này đều không tác động xấu đên sức khỏe nếu bạn dùng đúng cách.

So sánh Hydroxycut và Lipo 6: Mức độ an toàn

Hydroxycty Next Gen có tốt không?

Với thành phần là thảo mộc tự nhiên 100% Hydroxycut sẽ giúp bạn giảm cân đốt mỡ một cách tự nhiên và hạn chế tối đa tác dụng phụ khi sử dụng. Chính vì lý do này mà Hydroxycut được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm phổ biến trong giới thể hình, gymer.

Lipo 6 Black có tốt không?

Với gymer hay các vận động viên thể hình chắc không còn xa lạ với Lipo 6 Black - sản phẩm giảm cân đốt mỡ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sử dụng Lipo 6 Black kết hợp với tập luyện hay vận động sẽ giúp giảm cân hiệu quả tối đa. 

Lipo 6 an toàn với người sử dụng

Lipo 6 an toàn với người sử dụng

Chất kích thích mạnh mẽ nhất trong 2 sản phẩm này đều là caffein. Tuy là chất kích thích nhưng chúng ta vẫn được tiêu thụ, caffein có nhiều trong các loại cà phê ta vẫn hay uống. Gần như tất cả những sản phẩm sinh nhiệt đốt mỡ đều có thành phần caffein. Càng nhiều caffein thì hiệu quả đốt mỡ càng cao. Tuy nhiên cũng vì thế mà cần phải cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm giảm mỡ.

Lipo 6 Black sẽ an toàn hơn với những người mới sử dụng hoặc nhạy cảm với caffein do hàm lượng chất này được điều chỉnh ở mức vừa phải. Tiếp theo, nếu bạn muốn tác dụng đốt mỡ mạnh hơn, có thể dùng Hydroxycut Hardcore Elite. Mức độ mạnh nhất là Hydroxycut Next Gen, cũng là sản phẩm có khả năng đốt mỡ mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn là cơ thể đủ khả năng hấp thụ và xử lý lượng caffein mạnh như thế.

Để có được những khối có săn chắc và sắc nét không chút mỡ thừa, các gymer đã sử dụng kết hợp đồng thời các sản phẩm đốt mỡ này với Whey Protein - thực phẩm bổ sung Protein giúp xây dựng khối lượng cơ bắp. 

Lưu ý khi sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà cơ địa để chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra còn một số lưu ý khác bạn nên biết để dùng các sản phẩm giảm mỡ hiệu quả hơn.

  - Không dùng chung với các sản phẩm có chứa caffein khác như Pre-workout

  - Nên ngừng sử dụng 2 – 3 tuần mỗi khi kết thúc 1 lọ để hồi phục độ nhạy với caffein.

  - Khi dùng sản phẩm phải kết hợp với chế độ ăn kiêng, tập luyện đều đặn để giảm cân tốt hơn.

Trên đây là những so sánh Hydroxycut và Lipo 6 của Suatangco. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích được bạn trong việc lựa chọn sản phẩm giảm mỡ phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: Bảng tính calo cho người giảm cân đầy đủ và chi tiết nhất

Viết bình luận của bạn: