Vitabolic - 196 viên

590.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất: Nutrabolics
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Nỗi lo thiếu hụt dưỡng chất trong khẩu phần ăn hàng ngày? Tìm ngay giải pháp với Vitabolic 196 viên - Thực phẩm bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất tổng hợp được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay!

Thông tin sản phẩm

Serving size 7 viên
Servings Per Container 28
Thương hiệu Nutrabolic
Xuất xứ Canada
Trọng lượng 196 viên

Bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe với Vitabolic

Nhìn chung, thể trạng của người châu Á nhỏ con hơn khá nhiều so với người phương Tây. Ngoài yếu tố di truyền, việc không chú trọng vào thành phần dinh dưỡng của mỗi bữa ăn khiến cơ thể không đủ chất cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Nếu không thể cân đối nguồn dinh dưỡng hợp lý, bạn cần tìm đến những loại thực phẩm bổ sung vitamin để bù đắp sự thiếu hụt này.

Vitabolic được sản xuất bởi hãng Nutrabolics nổi tiếng trên toàn cầu. Sản phẩm có chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho người dùng.

Vitabolic

Thành phần chính của Vitabolic

- 100mg Theanine : Chức năng như một sự tăng cường tâm trạng mạnh mẽ, giảm bớt lo lắng và căng thẳng. Giảm các tác động tiêu cực của caffeine. Giảm béo oxy hóa LDL làm giảm nguy cơ làm cứng các động mạch. Theanine hoạt động như một chất chống oxy hoá để giảm thiệt hại oxy hoá và sửa chữa tế bào cấu trúc và giảm viêm.

- 250mg Rhodiola Rodea 3%: Tăng công suất vận chuyển oxy của hồng cầu giúp tăng năng lượng, tăng sức đẩy và sức chịu đựng. Giảm cortisol giúp tăng trí nhớ, tập trung, mức năng lượng, và hệ thống miễn dịch.

- Trà xanh 150mg : Trà xanh hoạt động như một chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Đó là các thành phần chất có thể làm giảm sự hình thành của các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ các tế bào. Là những chất kháng khuẩn và kháng virus mạnh làm cho chúng có hiệu quả để tăng cường hệ miễn dịch.

- 150mg Panax Ginseng 10: 1 : Panax ginseng hỗ trợ trục HPA (tuyến yên, tuyến thượng thận). Giúp kiểm soát phản ứng căng thẳng của chúng ta và hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch. Panax cũng làm tăng lưu thông máu giúp hỗ trợ năng lượng, tập trung, sức chịu đựng và giải độc.

- 500mg Ashwaganda (2,5% withanolides) : Hoạt động mạnh mẽ này giúp làm giảm mức căng thẳng và cortisoln. Nó cũng kích thích hệ miễn dịch và giúp giảm viêm.

Nutrition Facts Vitabolic

Tác dụng đặc biệt với những người tập gym

- Bảo vệ và hỗ trợ phát triển cơ bắp.

- Cải thiện khả năng phục hồi cơ.

- Bảo vệ xương khớp khỏi các chứng bệnh như viêm khớp,...

- Tăng testosterone tự nhiên trong cơ thể.

- Hỗ trợ giảm stress, ngăn ngừa mất cơ.

- Kích thích mọc lông, tóc tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng Vitabolic - 196 viên

Sử dụng khoảng 5 - 7 viên mỗi lần cùng với nước, mỗi ngày 1 lần trong bữa ăn.

Trong quá trình sử dụng nên tăng cường uống nước để tăng cường khả năng chuyển hóa của sản phẩm trong cơ thể. 

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm