Whey Gold Standard 2lbs 900g

790.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Optimum Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Bạn đã quá chán nản với tình trạng tập mãi mà không lên cơ. Cân nặng cứ lên rồi lại xuống liên tục. Đừng lo về chuyện đó vì giờ đây đã có  Whey Gold Standard 2lbs giúp bạn. Với hàm lượng Whey Protein siêu tinh khiết, thuần túy, không pha trộn hỗ trợ bạn việc phát triển cơ bắp một cách hiệu quả nhất cho quá trình tập luyện !

Whey Protein Blend - Whey Gold Standard 2lbs

Whey Protein Blend - Whey hỗn hợp là loại whey phổ biến nhất trên thị trường. Thông thường nó là hỗn hợp của 2 dòng whey protein isolate và whey protein concentrate. Nhà sản xuất tạo ra whey blend để có chất lượng protein cao hơn whey concentrate. Trong khi giá thành lại rẻ hơn whey isolate.

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, người ta đã chuyển sang làm whey protein blend kết hợp giữa whey isolate và whey hydrolyzed. Tạo nên một cuộc chạy đua về chất lượng whey.

Optimum Nutrition 100% Whey Gold Standard là sự kết hợp hoàn hảo

    - Microfiltered, Whey Protein Isolate

    - Ion-Exchange, Whey Protein Isolate

    - Ultrafiltered, Whey Protein Concentrate

    - Hydrolyzed Whey, Whey Peptides

Whey Protein Blend được sử dụng rộng rãi bởi những người hoạt động tần suất mạnh. Bởi khả năng hấp thụ tốt cũng như hàm chứa lượng amino acids cao giúp duy trì và phát triển cơ bắp. Whey protein isolates là loại Whey nguyên chất nhất bởi hàm chứa tới 90% protein . Và cũng là một trong những thành phần cơ bản nhất của Gold Standard 100% Whey.

Mỗi 1 muỗng cung cấp tới 24grams Protein. Giúp đẩy nhanh khả năng hấp thụ cũng như là cắt giảm lượng mỡ, cholesteron, lactose và vô vàn công dụng khác mà bạn không thể bỏ qua. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là sản phẩm khiến "làng Whey" một lần nữa dậy sóng.

Whey Gold Standard 2Lbs có gì đặc biệt

whey gold standard 2lbs

    - Whey Gold Standard 100% đem lại cho bạn lượng Whey protein thuần túy, không pha trộn.

    - Đồng thời đem đến cho bạn việc phát triển cơ bắp một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó sản phẩm còn giảm thiểu tối đa sự tích tụ của fat, saturated fat, cholesterol, lactose, and other carbohydrates. Tạm gọi là những chất béo cũng như là tinh bột có từ trong thức ăn mà khó có thể hấp thụ được.

    - Whey Gold Standard 2Lbs hàm chứa một lượng lớn WPI ( Whey protein isolated). Loại Whey với 90% protein nguyên chất. Là thành phần cốt lõi trong dinh dưỡng thể hình.

    - Hàm lượng protein cao. ON's 100% Whey Gold Standard từ trước tới nay luôn đi trước đón đầu trong khoản cung cấp protein. Nhưng nay, với 24grams protein chỉ nhẹ hơn một muỗng với mỗi khẩu phần mà có thể hàm chứa tới 79% protein nguyên chất.

    - Chúng tôi thêm vào sản phẩm một lượng lớn HydroWhey được tinh chế theo phương pháp thủy phân. Hạn chế tối đa lượng Whey peptides không cần thiết làm đẩy nhanh quá trình hoạt động của sản phẩm.

    - Sản phẩm có chứa lactase và Aminogen digestive enzymes – những thành phần này có vai trò hỗ trợ cơ thể hấp thụ protein một cách trọn vẹn nhất.

    - Với mỗi khẩu phần Whey cho dù với một lượng nhỏ, vừa hay lớn đều cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như Alpha-lactalbumin, Glycomacropeptides, Beta-lactoglobulin, Immunoglobulin G (IgG), Lactoferrin, lactoperoxidase và rất nhiều những dưỡng chất cần thiết khác.

    - Chỉ với một thìa Whey mà có thể cung cấp tới 4 gram glutamine và glutamine precursors cũng như 5 gram BCAAs (leucine, isoleucine, and valine).

Ưu điểm của OPTIMUM 100% GOLD STANDARD WHEY

    - Nguyên chất với WPI ( Whey protein isolated ) đạt tiêu chuẩn cao

    - Chứa hàm lượng protein vượt trội so với các sản phẩm thông thường.

    - HYDROWHEY Whey Peptides với công nghệ thủy phân đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng

    - Bổ sung những phân tử whey protein siêu nhỏ

    - Nhiều hơn 5 grams BCAAs cho mỗi muỗng

    - Trên 4 grams Glutamine & Precursors mỗi muỗng

    - Được nghiền nhỏ để có thể hòa tan dễ dàng và nhanh chóng

Cách dùng Whey Gold, hướng dẫn chuẩn từ Suatangco

    - Sáng ngủ dậy 1 lần, sau tập 1 lần.

    - Mỗi lần 1 muỗng pha với 300ml nước lạnh.

    - Uống luôn ngay sau khi pha.

    - Không được pha xong để tủ lạnh sẽ mất đi độ chất của Whey Gold.

    - Bạn có thể uống cùng nước hoặc sữa tươi không đường để tăng hương vị.

Suatangco chúc bạn thành công !

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 1%

ISO 100 5lbs 2.27kg

1.890.000₫ 1.900.000₫
- 6%

Nutrabolics HydroPure 4.5lbs

1.690.000₫ 1.790.000₫
- 3%

Platinum HydroWhey 3.5lbs 1.59kg

1.550.000₫ 1.600.000₫
- 17%

ISO HD 5lbs 100% Isolate

1.290.000₫ 1.550.000₫
- 8%

NitroTech 10lbs 4.5kg

2.450.000₫ 2.650.000₫