Bình Ronnie Coleman 800ml

200.000₫ 250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Smart Shake
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, lại có chữ ký của nhà vô địch thể hỉnh Olympia nhiều năm liền, chiếc bình Ronnie Coleman 800ml thật sự phụ kiệm mà gymer nào cũng muốn sở hữu.

Bình lắc Ronnie Coleman có những ưu điểm gì?

Tới 3 ngăn đựng khác nhau

Nếu bạn sử dụng bình lắc 1 ngăn thì khi có nhu cầu lưu trữ bột dinh dưỡng khác đi hoặc đơn giản là cần mang theo viên uống vitamin, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các hộp đựng nhưng với bình lắc 3 ngăn thì bạn có thể đựng tất cả trong đó, rất tiện lợi.

Bình sẽ có 1 ngăn lớn để pha bột whey, 2 ngăn nhỏ hơn được bổ sung để chứa đủ những loại bột khác hoặc thực phẩm bổ sung dạng viên hay đựng bất kì thứ gì mà bạn muốn.

Bình Ronnie Coleman 800ml

Bình Ronnie Coleman 800ml

Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi

Nhìn bề ngoài, bình có thiết kế đẹp mắt, trẻ trung, mang đúng phong cách của gymer. Điểm nhấn nổi bật  nhất của bình là có in chữ ký của nhà vô địch Olympiam nổi tiếng: Ronnie Coleman.

Bình được thiết kế thêm một lớp màng lắc nhằm hỗ trợ người dùng đánh tan bột dinh dưỡng nhanh và chất lượng hơn. Bất chấp cả khi bột dinh dưỡng bị vón cục.

Bình lắc Ronnie Coleman sẽ có thêm lớp lưới lọc bằng nhựa ngay dưới nắp. Trọng lượng bình chỉ khoảng 200g rất nhẹ nên tiện lợi để gymer mang theo bên mình.

Độ bền cao, chịu nhiệt tốt

Bình được làm bằng nhựa cao cấp nên cứng bền theo thời gian, hạn chế tối đa được tình trạng rò rỉ nước, vỡ, móp, méo trong quá trình sử dụng.

Bình có thể chịu được nhiệt độ cao thấp khác nhau nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị biến dạng khi thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột.

Đặc điểm chung của bình lắc Ronnie Coleman

  • Có 3 ngăn
  • Dung tích 800ml
  • Trọng lượng 200g

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình lắc trôi nổi, chưa kể bên trong có thể chứa các chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy người tiêu dùng nên hết sức lưu ý khi lựa chọn bình lắc, hãy tìm đến các địa chỉ uy tín để đặt hàng.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 20%

Bình Ronnie Coleman 800ml

200.000₫ 250.000₫
- 20%
- 20%

Bình lắc PhilHeath 800ml

200.000₫ 250.000₫