EVL FlexMode Joint Support 90 viên

390.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: EVL Nutrition
Loại hàng hóa: Hàng nhập khẩu
Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm tăng cường sức khỏe khớp EVL FlexMode Joint Support thiết lập một tiêu chuẩn mới bằng cách sử dụng 10 thành phần mạnh mẽ để thúc đẩy bôi trơn khớp, tăng sức mạnh, tính linh hoạt và khả năng vận động để đáp ứng tiêu chuẩn của một cuộc sống năng động hiện đại.

Tên sản phẩm

FlexMode Joint Support

Thương hiệu EVL Nutrition
Xuất xứ USA
Định lượng 90 viên
Serving Size 3 viên
Servings Per Container 30 servings

EVL FlexMode Joint Support 90 viên

Cần sự kết hợp của nhiều hoạt chất khác nhau để cải tạo sức khỏe khớp một cách tổng thể và lâu dài. Sản phẩm tăng cường sức khỏe khớp EVL FlexMode Joint Support thiết lập một tiêu chuẩn mới bằng cách sử dụng 10 thành phần mạnh mẽ để thúc đẩy bôi trơn khớp, tăng sức mạnh, tính linh hoạt và khả năng vận động để đáp ứng tiêu chuẩn của một cuộc sống năng động hiện đại.

Ưu điểm nổi bật

Sụn khớp của chúng ta dễ dàng bị tổn thương bởi các tác nhân gây lão hóa và tác động từ bên ngoài. Sức khỏe của bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đi lại, làm việc và tập luyện. Chăm sóc sụn khớp là điều mà bất cứ ai cũng phải chú trọng, nhất là gymer, vận động viên và những người thườn xuyên phải lao động nặng nhọc.

EVL FlexMode Joint Support 90 viên

Công thức tiên tiến của EVL FlexMode Joint Support được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe khớp và đẩy mạnh phục hồi sau các hoạt động thể chất căng thẳng. Với thành phần hoàn toàn an toàn và được cấp phép sử dụng, sản phẩm là lựa chọn tăng cường sức khỏe sụn khớp hiệu quả cao, rất đáng tin cậy.

Thành phần

1 serving (3 viên) EVL FlexMode Joint Support cung cấp:

  • 1500mg Glucosamine
  • 150mg Chondroitin
  • 25mg Methylsulfonylmethane (MSM) + Hyaluronic axit
  • Các thành phần khác: Tumeric, Quercetin, Boswellia Extract, Black Pepper…

Công dụng

- Tăng độ linh hoạt của xương khớp: Khi cơ thể già đi, sụn khớp dần dần bị phá vỡ. Các thành phần chính trong FlexMode hỗ trợ sửa chữa và sản xuất mô sụn để giúp khớp giữ được sự linh hoạt, ngăn ngừa sự phá hủy sụn và tăng tuổi thọ của sụn khớp

- Tăng đệm khớp và bôi trơn: Giữ cho các khớp được bôi trơn và có đệm khỏe mạnh là điều cần thiết để tránh đau và cứng khớp. Các hoạt chất chính bao gồm Glucosamine, MSM, L-Methionine và Axit Hyaluronic trong sản phẩm hỗ trợ thu hút chất lỏng vào khớp để bôi trơn, chống lại sự chèn ép trong khớp để cải thiện khả năng đệm.

- Giảm viêm và duy trì các mô khỏe mạnh xung quanh khớp, hỗ trợ sửa chữa sụn nhằm tăng phạm vi chuyển động của khớp, giúp bạn vận động thoải mái và dễ dàng hơn.

- Tăng hiệu suất tập luyện và cho phép sụn khớp của bạn phục hồi nhanh hơn sau khi tập thể dục cường độ cao.

EVL FlexMode Joint Support 90 viên

Sử dụng EVL FlexMode Joint Support để tăng cường độ linh hoạt, sức mạnh tự nhiên của khớp và cải thiện khả năng vận động trong thời gian dài!

Cách dùng

Ngày uống 3 viên, nên bổ sung ngay trong các bữa ăn là tốt nhất

Lưu ý

Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phụ nữ có thai, đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng

Ngưng dùng nếu thấy mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm