Super Mass Gainer có tốt không? Đánh giá chất lượng thật của sản phẩm

Super Mass Gainer là một trong những sản phẩm mũi nhọn trong thị trường mass tăng cân nói chung. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách tăng cân thì không thể bỏ qua những review khách quan về sản phẩm này. Cùng Suatangco tìm hiểu xem Super Mass Gainer có tốt không nhé!

Đánh giá thành phần của Super Mass Gainer

Đây là sáng tạo thuộc bản quyền của hãng Dymatize. Nhãn hàng này chuyên cung cấp các loại thực phẩm bổ sung thể hình cho các vận động viên nổi tiếng thế giới. Trong đó có cả Super Mass Gainer. Được đánh giá là một trong những công thức sữa có tính tập trung cao, 1 serving Mass Gainer (337 gram) hàm chứa các loại dinh dưỡng:

  • Calories: 1280
  • Carbohydrate: 247 gram
  • Protein: 52 gram
  • Total fat: 11 gram
  • Vitamin A, C, D, E, B6 và các khoáng chất canxi, sắt, kali, magie,…

Đây là hàm lượng dinh dưỡng khi bạn pha sản phẩm cùng với nước lọc. Đi sâu vào từng thành phần để xem Super Mass Gainer có tốt không, sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng những gì nhé!

Carbohydrate

Super Mass Gainer có tốt không

Super Mass Gainer có tốt không

Chủ yếu là carb từ tinh bột và đường. Chúng ta vẫn thường thấy những khuyến cáo về sức khỏe nếu dung nạp không hợp lý hai chất này. Tuy nhiên với khẩu phần là một bữa phụ thì 247 gram carb là lượng hợp lý để tăng cân. Hơn nữa theo nhà sản xuất thì carb này được chiết tách từ các loại lương thực lành mạnh, thân thiện với sức khỏe. Vì Super Mass Gainer giàu carbohydrate nên sữa mới mang lại cho bạn nhiều calories đến thế.

Protein

Nguồn đạm giàu axit amin và glutamin có giúp bạn nâng cấp chất lượng và sức mạnh của cơ bắp. Đặc biệt hơn, protein trong sữa là protein hoàn chỉnh, có nguồn gốc từ sữa bò. Đó là loại protein có trong whey isolate, whey hydrolysate, casein,… Phân khúc protein trải dài theo tốc độ từ thấp đến cao là dinh dưỡng tăng trưởng cơ bắp rất hiệu quả. Chính vì tác dụng tăng cơ, không tích mỡ nên Super Mass Gainer mới nhận được nhiều phản hồi tích cực đến vậy.

Các chất khác

Super Mass Gainer

Super Mass Gainer

Tổng lượng chất béo trong 1 serving bột sữa chỉ có 11 gram. Hơn nữa đây lại là chất béo tốt. Chúng tham gia vào các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Cùng với đó, một ưu điểm không thể bỏ sót đó là sữa Mass Gainer rất giàu vitamin và khoáng chất. Các chất này không làm bạn lên cân trực tiếp. Thay vào đó, chúng đi khắp cơ thể, nâng cao chức năng của từng cơ quan, bổ sung enzym, cải thiện tốc độ hấp thụ và tiêu hóa. Từ đó gián tiếp giúp cơ thể bạn tận dụng tối ưu hơn nguồn dinh dưỡng nạp vào.

Super Mass Gainer có tốt không?

Super Mass Gainer tốt về chất lượng tăng cân, thành phần, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng, giá cả cạnh tranh. Để rõ ràng hơn nữa, Suatangco sẽ phân tích tác động thực tế của sản phẩm đến cân nặng và sức khỏe của người dùng nói chung. Những nhận định khách quan này sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm tăng cân này.

Mức độ tăng cân của Super Mass Gainer

Chúng ta thường đánh giá mức độ hiệu quả của một loại sữa tăng cân thông qua số cân nặng tăng được. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rõ một điều là các loại thuộc tăng cân có hại cũng giúp bạn nặng hơn. Bởi lẽ tăng cân có thể là do tăng cơ, tăng mỡ hoặc tăng tích nước. Và với những loại thực phẩm tăng cân do tích nước và mỡ thì nên tuyệt đối tránh xa. Vì thế số cân nặng chỉ là một yếu tố để đánh giá. Quan trọng là bạn phải nhận thấy sự thay đổi tích cực từ thể hình và sức khỏe.

Tốc độ tăng cân của Super Mass Gainer

Tốc độ tăng cân của Super Mass Gainer

Không có một số lượng cân cân nặng nhất định mà người dùng Super Mass Gainer có thể tăng được. Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và cách bạn ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên với 1280 calo khi pha với nước, Suatangco tin rằng cân nặng của bạn nhất định sẽ có sự chuyển biến. Nếu để quy đổi ra đồ ăn thì bạn cần ăn rất nhiều mới có thể cung cấp được lượng calo lớn như vậy. Trung bình người sử dụng sản phẩm có thể tăng 3 – 4 kg/tháng hoặc nhiều hơn. Super Mass Gainer không tập trung vào việc tăng cơ nhanh mà ưu tiên tính lành mạnh và bền vững.

Super Mass Gainer và những tác dụng phụ

Ngoài tác dụng tăng cân tăng cơ nạc thì sản phầm cũng có một số tác dụng phụ, điển hình như:

  - Gây dị ứng nhẹ đối với những người có hệ tiêu hóa không dung nạp đường sữa (lactose).

  - Lượng calo lớn có thể dẫn đến quá tải đối với người có hệ thống tiêu hóa kém. Để khắc phục điểm này, hãy chia nhỏ serving và uống dàn trải trong ngày.

  - Một số người uống Super Mass Gainer có thể bị nóng trong và nổi mụn. Hãy uống nhiều nước và tăng cường chất xơ để hạn chế tình trạng này bạn nhé.

  - Sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất với người từ 15 tuổi trở lên.

So sánh Super Mass Gainer với các sản phẩm cùng tầm giá

Trong cùng tầm giá của Super Mass Gainer 12lbs có 2 loại sữa tăng cân phổ biến. Đó là Serious Mass 12lbs và Premium Mass Gainer 12lbs.

Serious Mass 12lbs

  Super Mass Gainer Serious Mass
 Serving size 337 gram 334 gram
Calories 1280 1250
Tinh bột 247 gram 254 gram
Chất béo 11 gram 4 gram
Protein 52 gram 50 gram
Hương vị 5 vị 4 vị

Lượng calories và và carb trong sản phẩm này ít hơn Super Mass Gainer một chút. Tuy nhiên Serious Mass lại có đến 25 loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Nếu bạn gầy cho chế độ dinh dưỡng không đáp ứng được thì Super Mass Gainer sẽ phù hợp hơn. Còn bạn gầy do hệt thống tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả thì hãy thử tận dụng nguồn vitamin dồi dào trong Serious Mass nhé.

Premium Mass Gainer

Super Mass Gainer và Premium Mass Gainer

Super Mass Gainer và Premium Mass Gainer

  Super Mass Gainer Premium Mass Gainer
 Serving size 337 gram 343 gram
Calories 1280 1260
Tinh bột 247 gram 250 gram
Chất béo 11 gram 5 gram
Protein 52 gram 53 gram
Hương vị 5 vị 3 vị

Premium Mass Gainer 12lbs: Các thông số của sữa mass này gần tương đương với Super Mass Gainer. Tuy nhiên Super Mass có điểm mạnh về hương vị hơn khi có đến 5 vị khác nhau. Premium Mass Gainer chỉ có 3 hương vị cơ bản là chocolate, vanilla và dâu. Nhìn chung bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích mà không cần phân vân về sự chênh lệch chất lượng giữa hay loại này.

Những câu hỏi về sữa Super Mass Gainer

Super Mass Gainer là gì?

Đây là loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân với thành phần tổng hợp các loại dinh dưỡng thiết yếu như carb, đạm, vitamin,… Giúp người dùng tăng cân, tăng cơ bắp, cải thiện sức khỏe. Super Mass Gainer là sữa tăng cân an toàn, lành mạnh tuyệt đối.

Những ai nên dùng Super Mass Gainer

Sản phẩm dành cho người thiếu cân muốn cải thiện cân nặng, các vận động viên cần dinh dưỡng tinh khiết để duy trì cân nặng.

Super Mass Gainer cách dùng

Cách dùng Super Mass Gainer

Cách dùng Super Mass Gainer

1 serving Super Mass Gainer là 2.5 muỗng sữa. Bạn có thể chia ra  3 – 4 thời điểm uống trong ngày. Có thể uống vào:

  - Buổi sáng

  - Buổi chiều trước tập 1 – 15h

  - Buổi tối trước khi đi ngủ 1.5h

  - Nếu bạn tập sáng thì nên uống sau tập, uống vào bữa phụ chiều và trước khi ngủ.

Ngừng dùng Super Mass có tụt cân không?

Bạn dừng sử dụng Super Mass sẽ không bị tụt cân với điều kiện chế độ dinh dưỡng của bạn phải bằng hoặc hơn lượng calo do mass mang lại. Nếu bạn không thể đảm bảo thì có thể số cân nặng sẽ giảm xuống.

Dùng Super Mass Gainer có bị tích mỡ không?

Uống Super Mass Gainer kết hợp với luyện tập thể dục thể thao điều độ sẽ giúp bạn tăng cơ bắp và không tích mỡ thừa. Còn đương nhiên khi bạn chỉ uống mà không vận động thì năng lượng sẽ lưu trữ dưới dạng mỡ theo cơ chế bình thường.

Super Mass Gainer chỉ dành cho người tập gym đúng không

Dù tập hay không thì vẫn có thể dùng sản phẩm và tăng cân bình thường. Tuy nhiên như Suatangco đã đề cập ở trên, có sự tập luyện sẽ mang lại body chuẩn và săn chắc hơn nhiều.

Uống Super Mass thay cơm được không?

Không được bạn nhé! Bên cạnh sử dụng Super Mass, bạn vẫn cần đảm bảo 3 bữa chính đủ dinh dưỡng. Sữa tăng cân này chỉ phù hợp để sử dụng vào bữa phụ thôi.

Chắc hẳn giờ thì bạn đã hoàn toàn hiểu rõ Super Mass Gainer có tốt không rồi chứ? Hãy sử dụng sữa thật khoa học và thông minh để tăng cân an toàn và hiệu quả nhất bạn nhé!

Viết bình luận của bạn: