5 loại Whey protein cho nữ có hiệu quả tăng cơ giảm mỡ tốt nhất

Whey protein không chỉ giúp cơ thể chị em tập gym săn chắc nhanh chóng, nhiều cơ nạc hơn mà còn là thức uống bổ sung dinh dưỡng sạch rất tốt vào chế độ ăn lành mạnh hàng ngày. Nếu bạn chưa biết chọn whey phù hợp thì hãy tham khảo qua 5 loại whey protein cho nữ rất tốt và hiệu quả này nhé!

5 loại whey protein cho nữ

BPI Sports - ISO HD

ISO HD

ISO HD

  - Calories/ser: 120

  - Protein: 25 gram

  - Fat: 1 gram

  - Carbs: 2 gram

  - Cholesterol: 25mg

Mùi vị nên thử: Cookies & cream

ISO HD là loại whey protein isolate sở hữu gần như hoàn toàn những ưu điểm thích hợp với phái nữ. Đó là lượng calo thấp, phần trăm protein sạch cao, ít cholesterol và đặc biệt là mùi vị uống dễ chịu như sữa tươi. Protein trong ISO HD là dạng isolate, tức là trạng thái đã cô lọc sạch tạp chất. Dù không hấp thu nhanh bằng dạng protein thủy phân nhưng protein isolate vẫn có thể nuôi cơ nạc rất ổn định.

ISO HD được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ lọc micro-filtration tối tân nhất. Điều này giúp protein giữ lại nguyên bản các tính chất lý hóa của nó, đồng thời vẫn giữ nguyên được những hoạt chất vi sinh siêu nhỏ để giúp hệ tiêu hóa ổn định. Các khâu chế biến và bảo quản được thực hiện nghiêm ngặt để sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất. Đặc biệt, ISO HD là ứng cử viên hàng đầu nếu bạn muốn sử dụng whey giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Muscle Tech - NitroTech Ripped

Whey protein cho nữ NitroTech Ripped

Whey protein cho nữ NitroTech Ripped

  - Calories/ser: 170

  - Protein: 30 gram

  - Fat: 4 gram

  - Carbs: 4 gram

  - Cholesterol: 85mg

Mùi vị nên thử: Chocolate Fudge Brownie

Bình thường nếu muốn giảm mỡ tăng cơ thì chị em cần kết hợp sử dụng whey protein cùng với một loại thực phẩm hỗ trợ đốt mỡ. Tuy nhiên NitroTech Ripped sẽ giải quyết cả hai vấn đề này chỉ trong một lần dùng. Về yếu tố tăng cơ, sản phẩm có đến 30 gram hỗn hợp protein isolate và hydrolyzed. Lượng protein này nhanh chóng đi vào cơ và mang đến hiệu quả tăng cơ, chống dị hóa rất tốt. Quá trình trao đổi chất và tổng hợp protein cũng nhanh chóng được thúc đẩy, dẫn đến đồng hóa áp đảo dị hóa. Từ đó cơ thể ngày một săn chắc gọn gàng hơn.

Về yếu tố giảm mỡ, NitroTech Ripped được thêm vào các hoạt chất tự nhiên hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa như L-carnitine, C. canephora robusta hay CLA. Chúng có tác dụng chuyển hóa các tế bào mỡ nhanh chóng, giải phóng năng lượng một cách an toàn. NitroTech Ripped là loại whey hiếm hoi tích hợp cả hai công dụng này.

Optimum Nutrition - Hydro whey

Hydro Whey

Hydro Whey

  - Calories/ser: 140

  - Protein: 30 gram

  - Fat: 1 gram

  - Carbs: 2 gram

  - Cholesterol: 5mg

Mùi vị nên thử: Vanilla, Chocolate

Qua bảng thông số trên chắc hẳn bạn cũng nhận thấy Hydro Whey gần như là loại whey số một hiện nay rồi chứ? 100% protein trong sản phẩm là hydrolyzed protein, giàu amino axit và đặc biệt tinh khiết. Vì thế Hydro whey không chỉ không có tạp chất mà còn hấp thụ rất nhanh và cho thấy hiệu quả trong thời gian ngắn. Mức calories vừa phải trong loại whey này cũng sẽ không đe dọa cân nặng của bạn. Có thể nói Hydro Whey là loại whey protein cho nữ tốt nhất trên thị trường.

Nutrabolics - Hydropure

Hydropure

Hydropure

  - Calories/ser: 130

  - Protein: 28 gram

  - Fat: 1 gram

  - Carbs: 3 gram

  - Cholesterol: 20mg

Mùi vị nên thử: Vanilla, Chocolate

Sở dĩ Hydropure là lựa chọn whey protein lý tưởng cho nữ vì tính hấp thụ của sản phẩm rất cao và thành phần thì sạch sẽ không tạp chất. Một liều dùng hàm chứa tận 28 gram protein thủy phân. Trong số đó có 6.1 gram BCAA và tổng 7 gram EAA. Các loại axit amin này tồn tại tự nhiên trong chuỗi protein nên bạn không cần lo lắng đây là dạng chất độn. Hydropure rất ít chất béo và được loại bỏ hoàn toàn lactose. Trong quá trình cơ thể hấp thụ protein thủy phân từ Hydropure, chất béo cũng dựa vào quá trình đồng hóa mà bị đốt cháy thông qua phản ứng sinh nhiệt. Vì thế sản phẩm còn gián tiếp giúp chị em giảm phần trăm mỡ thữa tích đọng trên cơ thể.

Whey protein thủy phân vốn là dòng whey cao cấp nhất hiện nay, nên công dụng của Hydropure cũng được xếp vào top đầu. Sản phẩm sở hữu đủ các chứng chỉ cần thiết để chứng minh độ an toàn và tính hiệu quả như HACCP, GMP, ISO và  HALA

Dymatize - ISO 100

ISO 100

ISO 100

  - Calories/ser: 110

  - Protein: 25 gram

  - Fat: 0 gram

  - Carbs: 1 gram

  - Cholesterol: 10mg

Mùi vị nên thử: Fudge Brownie, Gourmet vanilla

Cũng tương tự như Hydro Whey, ISO 100 sở hữu thành phần 100% hydrolyzed protein. Hơn nữa, mạng lưới BCAA dồi dào trong mỗi khẩu phần và enzym tiêu hóa được bổ sung lại càng làm tăng giá trị sinh học của sản phẩm. Với hàm lượng những dưỡng chất này, không còn nghi ngờ gì về khả năng hấp thụ và đồng hóa của ISO 100. Hơn nữa sản phẩm hoàn toàn không có lactose hay gluten, rất êm dịu với hệ tiêu hóa. Không chỉ hỗ trợ tăng cơ, ISO 100 còn giúp bạn duy trì các múi cơ có sẵn, cung cấp năng lượng sạch và là một phần không thể thiếu trong bữa ăn lành mạnh. Kể cả không đi tập gym thì bạn vẫn nên bổ sung thêm ISO 100 vào khẩu phần ăn. Có thể dùng vào bữa sáng hoặc các bữa phụ để bổ sung và cân bằng lại hệ thống dinh dưỡng.

Thực tế, tất cả các loại whey đều có thể dùng cả cho nam và nữ. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn loại có đặc tính phù hợp với nữ hơn thì hiệu quả cũng sẽ tốt hơn nhiều. Trên đây là 5 loại whey protein cho nữ mà Suatangco chắc chắn rằng chị em sẽ hài lòng khi sử dụng. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Xem thêm:

Viết bình luận của bạn: